5 thiết bị hỗ trợ gia công tấm nhựa Plasker

Cũng tương tự như ván gỗ công nghiệp, tấm nhựa Plasker được gia công một cách đơn giản với 5 thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong ngành nội thất. Sau đây, Ván Nhựa Sài Gòn xin giới thiệu đến khách hàng 5 thiết bị cơ bản hỗ trợ thi công tấm nhựa tiêu chuẩn – tấm nhựa Plasker đạt chuẩn ISO 9001: 2008 – Ván nhựa pvc mang đến giải pháp mới trong ngành trang trí nội thất.

5 thiết bị hỗ trợ gia công tấm nhựa Plasker

1.Máy cưa cầm tay

máy cưa tay tấm nhựa pvc

Đây là dụng cụ cắt ván nhựa đơn giản nhất hiện nay, có thể sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, ván công nghiệp, tấm nhựa PVC, foam,… Tuy nhiên nó đòi hỏi người sử dụng phải đo lường thật kỹ trước khi cắt, một yêu cầu cũng không quá khó với các dân chuyên dùng máy cắt tay phổ biến nhất hiện nay

 

2.Máy cưa bàn trượt

may-cua-ban-truot-tam-nhua-pvc

Đây là một thiết bị được nhật từ Châu Âu, với khả năng tính toán chi tiết cộng thêm việc vận dụng rất đơn giản nên khi gia công tiết kiệm được đến hơn 40% công sức và thời gian so với các máy cắt bình thường khác, mang đến hiệu quả cao trong công việc

 

3.Máy cắt khắc CNC

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc-2

Thường được biết đến nhiều khi trang trí nội thất, máy cắt CNC có khả năng tính toán tới từng chi tiết nhỏ nhất, độ tính xác tuyệt đối nên những sản phẩm tấm nhựa Plasker khi gia công bằng máy CNC đạt mức hoàn hảo. Khách hàng có thể xem thêm video về tấm nhựa pvc khi cắt CNC.

4.Máy dán cạnh viền

may-dan-canh-vien-tam-nhuc-pvc

Hay còn gọi là máy dán chỉ viền cạnh, đây là một thiết bị quen thuộc trong ngành nội thất gỗ và ván nhựa, độ tinh xảo khi dán viền chất lượng đến từng mm. Đây là một trong hai thiết bị ( máy cắt CNC) được ưa chuộng và nhiều người sử dụng nhất trong ngành nội thất nói chung và tấm nhựa Plasker nói riêng.

 

5.Máy khoan

may-khoan-tam-nhua-pvc

Cùng với máy cắt tay, máy khoan cũng là một thiết bị phổ biến tại Việt nam. Với người công nhân, đây là hai dụng cụ không thể thiếu khi thi công vì đơn giản – dể sử dụng – giá thành rẻ.

 

– – -> Xem ngay hướng dẫn thi công tấm nhựa pvc plasker để biết thêm thông tin chi tiết

Tags: