Mẫu kệ sách đẹp làm từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ bề mặt PC 012

Ngành thiết kế , thi công nội thất nhà cửa đang có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Các thiết kế nội thất ngày càng đa dạng, đòi hỏi các designer phải có trình độ cao và chọn lựa nguyên vật liệu tốt. Do đó mà việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm là điều hết sức cần thiết. Trang trí nội thất bằng kệ sách đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Kệ sách có rất nhiều hình dáng và có thể đặt ở rất nhiều nơi trong ngôi nhà. Mẫu kể sách được làm từ tấm nhựa pvc Plasker – phủ vân bề mặt FILM PVC – PC 012 đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hôm nay, hãy cũng Ván Nhựa Sài Gòn tìm hiểu về kệ sách làm từ tấm nhựa pvc Plasker phủ vân bề mặt FILM PVC – PC 012.

 

 

Kệ sách làm từ tấm nhựa pvc Plasker phủ vân bề mặt FILM PVC – PC 012

1. Ưu điểm của kệ sách từ tấm nhựa pvc Plasker

Do được làm từ tấm nhựa pvc Plasker nên kệ sách có thể chống nước, chống mối mọt 100%, không gây độc hại, độ bền cao, chống cháy lan, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

 

2. Đặc điểm của màu Film PC012

Với tông màu trắng sữa, có thể dễ dàng hòa hợp với các tông màu khác, không gây khó chịu cho người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí sơn, phù hợp cho những ai thích những gam màu sắc hài hòa trung tính.

3. Trang trí nội thất bằng kệ sách làm bằng tấm nhựa pvc phủ film pvc – 012

Bạn có thể tận dụng những góc không gian ít sử dụng để bố trí tủ sách cho ngôi nhà thêm sinh động. Góc tường và gầm cầu thang luôn là sự lựa chọn thích hợp cho việc lắp đặt tủ sách để tối ưu hóa ngôi nhà.

Kệ sách dưới chân cầu thang làm từ tấm nhựa pvc Plasker phủ Film pvc – 012

 

Kệ sách trong góc tường làm từ tấm nhựa pvc Plasker

Hay đơn giản là bố chí ở phòng làm việc, phòng khách để thêm phần sinh động cho căn phòng.

Kệ sách bằng tấm nhựa pvc Plasker phủ Film PC 012 trang trí phòng làm việc

Kệ sách bằng tấm nhựa pvc Plasker phủ Film PC 012 trang trí phòng khách

>>  XEM THÊM: TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI MẪU TỦ BẾP NHỰA PHỦ FILM PVC PLASKER – PC012