Tủ áo âm tường | Giải pháp tăng không gian phòng hiệu quả

Tủ áo âm tường hiện là mẫu nội thất mang phong cách hiện đại, nó giúp tối đa hóa không gian phòng, tạo sự thông thoáng, liền mạch cho nội thất. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên đặt tủ áo như thế nào thì mẫu tủ áo âm tường chính là một trong những gợi ý lý tưởng mà chúng tôi dành cho bạn.

tủ áo âm tường

Tủ áo âm tường là gì?

Là mẫu nội thất hiện đại, tủ áo âm tường được thiết kế bên trong những hóc tường, do đó các nhà thiết kế cần tạo ra những hóc tường đúng tiêu chuẩn của tủ áo, hoặc bạn có thể tận dụng những hóc tường có sẵn trong nhà để thiết kế một chiếc tủ áo âm tường đầy tính hiện đại và bắt mắt. Tủ áo âm tường giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn, thoáng khí hơn và cũng đẹp hơn trong mắt gia chủ và bạn bè.

tủ áo âm tường

Lợi ích của việc sử dụng tủ áo âm tường

Tủ quần áo âm tường mang đến cho người dùng những tiện ích vô cùng thiết thực.

Tủ áo âm tường giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ: Vì được thiết kế và tận dụng những hốc tường nên tủ áo sẽ không làm ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Thay vì một chiếc tủ lớn chiếm nhiều diện tích thì tủ áo quần âm tường chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm không gian. Bạn sẽ có được 1 phòng ngủ thoáng đãng và một chiếc tủ rộng rãi.

Tủ áo âm tường giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng: Những hốc tường kém vuông vức sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ chung cho toàn căn phòng. Việc lắp đặt tủ âm tường sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vừa có thể tận dụng không gian.tủ áo âm tường

 

Lắp đặt tủ áo âm tường có thể tùy thích thiết kế tủ áo quần với kích thước theo ý mình. Nếu chọn mua những chiếc tủ có sẵn bạn sẽ khó chọn được cho mình chiếc tủ có kích thước phù hợp. Tuy nhiên nếu chọn tủ âm tường ngay từ đầu thì bạn có thể yêu cầu các kiến trúc sư trong quá trình thi công nhà cửa thiết kế cho mình chiếc tủ theo ý muốn. Bạn sẽ được sỡ hữu một chiếc tủ to và dài mà không phải lo mất nhiều không gian của căn phòng.

Tủ áo âm tường có giá cả hợp lý: Có rất nhiều cật liệu có thể làm tủ áo âm tường như gỗ, tấm nhựa pvc, inox,… để bạn lựa chọn trong quá trình thi công . Các mức giá rất phải chăng do vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

 

Tags: ,