Thi công tủ kệ nhựa trang trí nội thất

Kệ nhựa trang trí nội thất là một trong những vật dụng được nhiều khách hàng lựa chọn, nó là công cụ giúp bàn làm việc, bàn học gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian. Kệ sách được làm từ gỗ nhựa pvc cao cấp thương hiệu PLASKER, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp,…. Dưới đây là hình ảnh thi công kệ nhựa trang trí làm từ tấm nhựa pvc PLASKER của Ván Nhựa Sài Gòn mời quý khách hãy cùng theo dõi nhé!.

Ưu điểm của kệ nhựa trang trí nội thất

Nếu bạn để ý, rất nhiều không gian hiện đại ngày nay có sự nhấn nhá của kệ sách trang trí. Những thiết kế độc đáo rất hợp khi đặt vào phòng tiếp khách, nơi nó có thể phát huy hết tác dụng lưu trữ không chỉ với sách vở, và trở thành điểm nhấn bắt mắt cho “bộ mặt” của căn nhà. Mẫu kệ sách làm từ tấm nhựa pvc được rất nhiều khách hàng lựa chọn do màu sắc của những chiếc tủ bếp nhựa rất đa dạng, phong phú. Với nhiều phong cách khác nhau, từ trang nhã, phóng khoáng đến sang trọng, hiện đại. Ngoài ra kệ tủ nhựa còn được đánh giá cao do khả năng chống nước và chống mối mọt, cực kỳ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, tấm nhựa pvc của chúng tôi còn có chứng nhận RoHS không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, tuổi thọ vật liệu cao là nhưng ưu điểm lớn giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng kệ nhựa làm từ tấm nhựa pvc PLASKER.

kệ nhựa trang trí nội thất làm bằng tấm nhựa PVC Plasker
kệ nhựa trang trí nội thất làm bằng tấm nhựa PVC Plasker

Hình ảnh thực tế kệ nhựa trang trí

Với nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, tấm nhựa pvc PLASKER của công ty Picomat Sài Gòn là sản phẩm mà chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng là loại vật liệu tốt nhất chúng tôi có. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh thi công tấm nhựa pvc PLASKER làm kệ tủ trang trí phòng như : kệ nhựa trang trí phòng khách , phòng ngủ, phòng làm việc và học tập, phòng bếp ăn.

hình ảnh thực tế kệ nhựa trang trí nội thất

 kệ tủ nhựa trang trí nội thất đơn làm từ tấm nhựa pvc PLASKE
kệ tủ nhựa trang trí nội thất đơn làm từ tấm nhựa pvc PLASKE
kệ tủ nhựa trang trí nội thất đôi làm từ tấm nhựa pvc PLASKE
kệ tủ nhựa trang trí nội thất đôi làm từ tấm nhựa pvc PLASKE

> XEM THÊM : Hình ảnh thi công thực tế thanh lam gỗ nhựa ốp tường

Thông Tin Liên Hệ :

VÁN NHỰA SÀI GÒN

Tags: , ,