Hình ảnh thi công thực tế thanh lam gỗ nhựa ốp tường

Thanh lam gỗ nhựa đang là xu hướng trang trí nội thất của các chủ công trình hiện đại. Hiện nay có nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, xi măng vân gỗ cùng màu sắc và kiểu dáng tạo sự đa dạng trong lựa chọn. Tuy nhiên, ứng dụng thực tế thanh lam gỗ nhựa là điều khiến nhiều người còn băn khoăn. hôm nay, Ván Nhựa Sài Gòn sẽ đưa đến cho các bạn hình ảnh thi công thực tế của thanh lam gỗ nhựa qua bài viết dưới đây. 

Thanh lam gỗ nhựa là gì ?

Thanh lam gỗ nhựa ốp tường trang trí làm từ chất liệu nhựa PolyStyrene. Sản phẩm lam gỗ nhựa có thiết kế đẹp, tinh tế với nhiều mẫu mã đa dạng và giống như gỗ tự nhiên. Nếu nhìn qua bằng mắt thường rất khó để phân biệt chính xác vật liệu này. 

Ưu điểm của thanh lam gỗ nhựa là gì ?

Tuy là vật liệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đây lại là sản phẩm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Đây là vật liệu trang trí để phục vụ cho các công trình xây dựng và ốp tường mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Đa dạng về màu sắc kiểu dáng, có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và chịu nhiệt tốt là nhưng ưu điểm không thể không nhắc đến của thanh lam gỗ nhựa. Do có trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt và thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Thanh lam gỗ nhựa PWC1-169

Ứng dụng thực tế thanh lam gỗ nhựa ốp tường

Các kiểu lam đẹp ngày càng được các gia chủ yêu thích trong các thiết kế nhà cửa đặc biệt là khu vực nội thất. Chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà hiếm vật liệu thay thế nào có thể đáp ứng được. Một số vị trí thường ứng dụng nhiều đó là: cầu thang, phòng khách, nhà bếp, và dưới đây là một số hình ảnh thi công thanh lam gỗ nhựa ốp tường. 

Hình ảnh thi công thực tế thanh lam nhựa giả gỗ ốp tường

Hình ảnh thi công ốp tướng bằng thanh lam gỗ nhựa

Hình ảnh thi công thanh lam nhựa gỗ ốp vách văn phòng

>> XEM THÊM : Hình ảnh thi công tấm nhựa pvc PLASKER vân gỗ PW – 11