Quán cà phê hiện đại với tiêu chí dành cho mọi lứa tuổi

Quán cà phê luôn là nơi đáng chú ý trên mỗi con đường , chúng ta đều biết rằng ngoại trừ thời gian ở nhà hay văn phòng làm việc , thời gian dành cho nhiều thời gian ở các không gian khác như trung tâm thương mại, và đặc biệt là quán cà phê. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều kiểu người, từ mọi lứa tuổi ở không gian quán cà phê. Do đó, những quán cà phê có thiết kế thân thiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi luôn được ưa chuộng và yêu thích.

 

Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng cà phê nhỏ, những ý tưởng và thiết kế từ chuyên gia là những gì mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Bài viết ngày hôm nay Ván Nhựa Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn một thiết kế quán cà phê nhỏ, với phong cách hiện đại, thân thiện và hướng đến nhiều đối tượng.

 

Mặt đứng đơn giản mà hiệu quả

 

Từ bên ngoài có thể dễ dàng nhận ra được quán cà phê với thương hiệu và những gì mà nó phục vụ thông qua bảng hiệu rõ ràng và nổi bật. Việc sử dụng tường ốp đá màu xám làm nổi bật bảng hiệu thép được sơn đen.

 

Sân trong rộng và thoáng

 

Khi bước qua cổng gỗ, một không gian sân trong xanh mát với cây cối cực thoáng đãng mở ra trước mắt chúng ta. Đây là không gian ngồi ngoài trời, đồng thời cũng được sử dụng như một bãi xe dành cho khách hàng.

 

Quầy order cực bắt mắt

 

Khi bước vào bên trong cửa hàng, một quầy order được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng được bố trí để thu hút sự chú ý của các vị khách. Bên cạnh chức năng order và pha chế, quầy order ở đây còn được thiết kế để trưng bày những sản phẩm thú vị của cửa hàng, một cách marketing rất hiệu quả.

 

Không gian hiện đại và thân thiện

 

Nhìn chung, không gian bên trong cửa hàng có thiết kế thân thiện và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các thành phần kiến trúc cơ bản đa số đều lựa chọn các loại vật liệu thô mộc, tạo vẻ đẹp hiện đại. Gỗ, cây xanh và các màu sắc tươi vui, nổi bật sau đó được kết hợp khéo léo tạo nên một không gian năng động, thân mật.

 

Những góc nhỏ bên trong cửa hàng bố trí dãy bàn dài và ghế cao rất hợp lí, biến những không gian tưởng chừng bỏ phí thành những góc nhỏ đầy cảm hứng. Ở khu vực này có một khung cửa kính lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên và view nhìn ra bên ngoài cho khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế cũng xuất hiện hệ đèn treo từ thủy tinh khá thú vị.

 

Phòng vệ sinh đơn giản mà đẹp

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi chúng ta đề cập đến thiết kế quán cà phê – không gian vệ sinh. Những yếu tố bắt buộc khi thiết kế nhà vệ sinh ở các công trình công cộng chính là sự vệ sinh và bắt mắt. Đây không đơn thuần chỉ là kiểu không gian phụ trợ, mà còn là yếu tố sẽ quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng của quán.

 

>> XEM THÊM : NOEL với cây giáng sinh tự làm đơn giản – đẹp mắt – tiết kiệm chi phí