Mẫu tủ cầu thang đẹp cho không gian kín tại Cần Thơ

Bạn đừng nghĩ rằng góc nhỏ nơi gầm cầu thang là góc chết. Nếu biết khéo léo tận dụng bạn có thể biến nơi đây thành các ngăn tủ chứa quần áo, giày dép, đồ lưu niệm, kệ rượu, phòng vệ sinh, kho chứa đồ…thậm chí là cả một quầy bar nhỏ cho gia đình.

Tận dụng gầm cầu thang không đơn giản là có thêm không gian sinh hoạt, lưu trữ …mà nó còn là điểm nhấn khiến ngôi nhà bạn thêm phần độc đáo và quyến rũ.

 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế thi công tủ cầu thang tại Cần Thơ 

Được làm chủ yếu từ loại vật liệu tấm nhựa pvc Plasker ( nếu điều kiện kinh tế bị giới hạn bạn có thể sử dụng ván gỗ MDF lỗi xanh thay thế ) nên tủ tủ cầu thang luôn đảm bảo được độ bền tuyệt đối cùng khả năng chống nước, chống mói mọt mà không một loại vật liệu nào có thể so sánh được.

 

Màu sắc đa dạng cũng là một lợi thế để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian nhà, như mẫu dưới đây, tấm nhựa pvc Plasker được sơn phủ màu trắng để đồng nhất với màu tường, giúp mang đến sự liên tục cho không gian.

tủ cầu thang đẹp cho không gian hiện đại
Để có thêm không gian lưu trữ cho ngôi nhà thì việc thiết kế hệ thống tủ cầu thang sẽ giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Tạo sự liên tục, sử dụng mọi khoảng trống trong nhà là điều thiết yếu để tao nên một không gian sống hiện đại, đối với gầm cầu thang cũng vậy, việc bạn sử dụng lỗ trống dưới gầm cầu thang để tạo một hệ thống ngăn tủ vừa đẹp mắt, vừa tạo cảm giác mới lạ nhưng cũng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình.

tủ cầu thang đẹp cho không gian hiện đại
việc thiết kế các ngăn kệ tủ cầu thang giúp không gian nhà kín hơn, tạo vẻ hiện đại, đẹp mắt cho không gian nhà

 

>> XEM THÊM: THI CÔNG TỦ NHỰA ÂM TƯỜNG VÂN GỖ TẠI CẦN THƠ

Tags: , , ,