Thi công tủ nhựa âm tường vân gỗ tại Cần Thơ

Nếu bạn đang ở Cần Thơ và đang tìm kiếm cho gia đình mình những mẫu tủ âm tường đẹp, thì đây là trang web dành cho bạn! Ngoài những mẫu tủ hiện đại đã thi công, chúng tôi còn nhận thi công và thiết kế mẫu tủ âm tường theo yêu cầu của quý khách.  Đảm bảo chắc chắn rằng bạn không thể rời mắt trước vẻ đẹp cũng như sự tiện lợi trong từng công năng của các mẫu tủ âm tường mà chúng tôi thi công

Tủ âm tường có thể có dạng không cánh, cánh mở hay cánh lùa. Chất liệu có thể là tấm nhựa pvc hoặc gỗ công nghiệp với màu sắc vân hoa đa đạng. Dưới đây là mẫu tủ nhựa pvc âm tường mà đơn vị liên kết của chúng tôi đang thi công tại khu dân cư Thời Nhựt, TP. Cần Thơ.

 

Tủ nhựa âm tường

Tủ nhựa âm tường là mẫu nội thất khá mới, đây là vật liệu thay thế ván gỗ công nghiệp trong thiết kế nhằm giải quyết các góc cạnh do kết cấu của công trình để lại, giải quyết bài toán về tiết kiệm diện tích trong không gian nội thất, làm cho công trình chặt chẽ hơn cả về công năng lẫn bố cục. Sản phẩm này thích hợp đặt trong phòng ngủ, dùng để treo quần áo, đồ dùng cá nhân.

Đối với những không gian hẹp thì nên đặt tủ theo hình chữ I và sử dụng cánh tủ dạng không cánh giúp tăng vẻ hiện đại hơn cho căn phòng.

 

Nhận thi công nội thất tại Cần Thơ

Ván Nhựa Sài Gòn hiện có đơn vị thi công nội thất tủ bếp, tủ âm tường, tủ quần áo, tủ kệ tivi,… tại cần thơ bằng vật liệu ván nhựa pvc Plasker vân gỗ / vân đá. Đây là loại vật liệu hiện rất được ưa chuộng trên thị trường, được cải tiến và thay thế gỗ công nghiệp trong nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0943.451.659Cần Thơ ) – thiết kế và thi công theo yêu cầu của quý khách.

 

>> XEM THÊM: MẪU TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG VÂN ĐÁ PM-21 ĐẸP CHO CHUNG CƯ

Tags: , , , , , ,