Giải pháp chống mối mọt hiệu quả khi sử dụng tủ bếp nhựa Plasker

Đã từ rất lâu, vật liệu từ gỗ công nghiệp làm tủ bếp trong nội thất không chỉ sử dụng tại Việt Nam mà còn được hầu hết các nước trên thế giới ưa chuộng. Và đến tận bây giờ, nó vẫn là loại vật liệu không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà. Nhưng theo thời gian, và dĩ nhiên là điều tất yếu, những dấu hiệu ẩm mốc hay mối mọt sẽ bắt đầu xuất hiện trên gỗ công nghiệp , gây mất cảm quan, khó chịu cho người sử dụng khi phải loại bỏ và thay mới. Nên hôm nay Ván Nhựa Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới: tủ bếp nhựa Plasker , giải pháp để chống mối mọt và ẩm móc hiệu quả

tủ bếp nhựa vân gỗ pw-61g
Tủ bếp nhựa Plasker khắc phục được tình trạng mối mọt hay thẩm thấu nước của gỗ công nghiệp

Chống mối mọt? tất nhiên rồi, mối mọt chỉ thích ăn gỗ vì có chất cellulose, còn tủ bếp nhựa Plasker , đây là loại vật liệu được sản xuất từ 100% nhựa pvc nên chẳng có chú mối nào thích ăn loại hợp chất này. Ngoài ra, gỗ có chống nước không? chắc các bạn cũng biết câu trả lời rồi đấy. Với sản phẩm nhựa pvc làm tủ bếp thì việc chống nước là bản chất hoàn toàn tự nhiên của loại vật liệu này, bên cạnh chống nước tuyệt đối, tấm nhựa pvc Plasker có độ thẩm thấu nước ở mức cực thấp, chỉ có 0.07%, vật liệu còn có khả năng chống cháy lan và không bắt lửa như gỗ công nghiệp ( do có chứa dầu )

 

Một vài so sánh nhỏ khác với gỗ công nghiệp khi làm tủ bếp:

– Mẫu mã, màu sắc (vân gỗ, đơn sắc, ánh kim, bóng gương …) đa dạng không khác gì gỗ công nghiệp

– Thi công, cưa cắt, dán chỉ cạnh đơn giản, dễ dàng như gỗ công nghiệp

– Cách điện, cách âm, cách nhiệt tốt hơn gỗ công nghiệp

– Tấm nhựa pcv Plasker đạt tiêu chuẩn RoSH tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Còn với gỗ công nghiệp, có nhiều loại không rõ nguồn gốc có chứa hàm lượng Formaldehyde cao gây tổn hại nghiêm trọng đến hệ hô hấp của con người.

– Giá thành thi công tủ bếp ( bao gồm vật tư ) cao hơn so với gỗ công nghiệp

 

>> XEM THÊM: TẤM NHỰA PLASKER LÀM TỦ BẾP NHỰA VÂN GỖ PW-21

Tags: , ,