20 kiểu thiết kế ốp tường nhựa trong phòng tắm ( phần 2)

Hôm nay ,VNSG xin tiếp tục gửi tới quý khách hàng phần thứ 2 trong mục tin tức về thiết kế ốp tường nhựa phòng tắm bằng tấm nhựa PVC Plasker :

»»  11. Naxxar Townhouse

 

 

Lần đầu , khi nhìn vào phòng tắm trên , chúng ta phải thốt lên quá tuyệt vời . Sử dụng màu nâu đơn giản trên những tấm ốp tường nhựa tạo sự tương phản với màu của sàn nhà làm nổi bật toàn bộ phòng tắm. Ngoài ra trên tông màu nâu ấy còn có các hoa văn đơn giản tạo thêm sự tinh tế và sang trọng cho phòng tắm nhà bạn. Tấm nhựa PVC Plasker giả gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm với tông màu như thế này.

 

»»  12. Nixon

 

 

Đơn giản , tinh tế! Đó là những gì chúng ta thấy được khi nhìn vào hình ảnh trên . Tấm nhựa ốp tường giả đá tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết . Chúng tôi thấy rằng hầu hết những chủ nhà nhìn vào phòng tắm này luôn luôn muốn có chúng . 

 

»»  13. Ozone

 

 

Các màu sắc của gạch chắc chắn bổ sung với màu sắc của tủ gỗ hoặc ngăn kéo bên dưới quầy. Các gương lớn trải dài trên mỗi đầu của phòng tắm trông tuyệt vời và chắc chắn hoàn hảo!

 

»»  14. Port Macquarie

 

 

Phòng tắm dài này tự hào có một bàn trang điểm đôi đẹp mà vừa phải xung quanh các góc của phòng ngủ.

 

»»  15. Saville Isaac

 

 

Điểm nhấn là cách họ sử dụng cầu thang gỗ để treo khăn, rong khi vẫn phù hợp với chủ đề của các phòng. Nếu bạn nhận thấy các phòng ngủ có sàn gỗ  thực sự phù hợp với màu sắc của cầu thang.

 

»»  16. Soft Contemporary Home

 

 

Màu nâu đậm của tủ và ngăn kéo bên dưới quầy trông đáng yêu. Nó phù hợp với sàn sọc xám và tất nhiên bổ sung tốt với thiết kế tổng thể màu trắng và cái nhìn của phòng tắm này. Chúng tôi ngạc nhiên rằng có một cánh cửa ở phía bên kia của căn phòng, nhưng sau đó một lần nữa, nó làm vô cùng thú vị và vui vẻ!

 

»»  17. Vail Valley Mountain

 

 

»»  18. Watermill Toud

 

 

Sử dụng tấm nhựa PVC ốp tường là sự lựa chọn thông minh giúp cho phòng tắm vô cùng đẹp dễ và bắt mắt. 

 

»»  19. West Hills Remodel

 

 

»»  20. Wildcat Residence

 

 

Đây là tất cả 20 kiểu thiết kế ốp tường nhựa phòng tắm mà Ván Nhựa SG giới thiệu cho quý khách hàng . Dòng sản phẩm của Ván Nhựa SG chúng tôi luôn luôn đảm bảo về độ bên cũng như độ tin cậy . 

 

– – -> Xem ngay bảng báo giá mới nhất tấm nhựa pvc Plasker

 

Tags: ,