5 Ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker

Cửa hàng VNSG giới thiệu với quý khách hàng 5 ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống cũng như làm việc.

 

Tấm nhựa PVC tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng được ứng dụng rộng rãi vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau: Nội thất, quảng cáo, công nghiệp tàu thủy, và một số ngành công nghiệp khác. Trong quá trình cung ứng sản phẩm tới các nhà sản xuất, chúng tôi nhận thấy những ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker mang lại, biến những khoảng không gian đơn điệu thành những ý tưởng hết sức độc đáo riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

 

Ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker rất đa dạng và được sử dụng rộng rãi giúp cho quý khách hàng hài lòng.

 

ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker
ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker

 

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn ngoài ứng dụng tấm nhựa PVC mà công ty Ván Nhựa Sài Gòn đã giới thiệu:

 

⇒    Tấm nhựa PVC Plasker , lựa chọn hoàn hảo cho vách ngăn.

 

⇒    Tủ đa năng từ tấm nhựa PVC giúp căn phòng nhỏ tiện ích hơn.

 

5 ứng dụng tấm nhựa PVC Plasker

 

GIÁ SÁCH KẾT HỢP VỚI CÁNH CỬA

 

Các căn hộ mini hiện nay được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, vấn đề tận dụng triệt để không gian là một trong những đều mà các gia chủ quan tâm. Thay vì bạn phải dành một góc không gian cho giá sách thì tại sao bạn không kết hợp với cánh cửa ? Viêc ứng dụng tấm nhựa PVC vào cánh cửa để tao ra một cánh cửa kết hợp giá sách làm cho căn phòng của bạn trở nên đọc đáo và thú vị.

 

ứng dụng tấm nhựa PVC vào giá sách
ứng dụng tấm nhựa PVC vào giá sách

 

TỦ ĐỒ KẾT HỢP NGĂN KÉO

 

Thay vì để đồ đạc và treo khắp nơi, tại sao bạn không kết hợp các ngăn kéo dưới tủ đồ ?. Vừa tiết kiệm không gian, vừa biến căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng .  Tấm nhựa PVC Plasker sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Với chất lượng vượt trội cho nên ứng dụng của tấm nhựa PVC cũng rất đa dạng . 

 

ứng dụng tấm nhựa PVC vào tủ kéo
ứng dụng tấm nhựa PVC vào tủ kéo

 

CẦU THANG KẾT HỢP TỦ CHỨA ĐỒ

 

Các gầm cầu thang giờ đây không còn vô dụng và đơn điệu nữa. Với cách bài trí thông minh, ứng dụng tấm nhựa PVC vào các gầm cầu thang giờ đây sẽ biến thành tủ chứa đồ gia dụng: giày dép, sách báo, dụng cụ thể thao và tất cả những đồ linh tinh khác. Hoặc bạn chuyển đổi hoàn toàn thành một giá sách nhỏ, là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất của tấm nhựa PVC PLASKER.

 

ứng dụng tấm nhựa PVC
ứng dụng tấm nhựa PVC vào gầm cầu thang

 

TẬN DỤNG KHÔNG GIAN NỀN NHÀ

 

Nếu bạn cần một không gian cực kỳ lớn để chứa đồ trong khi không gian căn hộ không có nhiều, tại sao bạn không nghĩ tới nền nhà của bạn ?. Việc ứng dụng tấm nhựa PVC và cải tạo một phần nền nhà của bạn thành các tủ chứa đồ là một trong những ý tưởng thiết thực và đọc đáo, giúp căn hộ của bạn vừa đẹp và ngăn nắp gọn gàng hơn. Với ván nhựa PVC thì việc thi công sẽ vô cùng dễ dàng , khiến bạn có thể an tâm mà thục hiện những ý tưởng độc đáo khác

 

ứng dụng tấm nhựa PVC vào không gian nhà
ứng dụng tấm nhựa PVC vào không gian nhà

 

KẾT HỢP NGĂN CHỨA ĐỒ VỚI GIƯỜNG NGỦ

 

Đối với những căn hộ nhỏ, và diện tích phòng ngủ không quá lớn, những nhà thiết kế thông minh sẽ ứng dụng tấm nhựa PVC và biến chiếc dường ngủ của bạn thành nơi chứa đồ độc đáo và tiện ích, bằng cách thiết kế các tủ chứa đồ phía dưới. Các vật dụng linh tinh hằng ngày, quần áo, chăn, ga, gối nệm không còn vương vãi khắp nơi nữa.

 

ứng dụng tấm nhựa PVC vào phòng ngủ
ứng dụng tấm nhựa PVC vào phòng ngủ

 

Trên đây là năm ứng dụng tấm nhựa PVC mà chúng tôi nhận thấy khi phân phối và cung ứng tấm nhựa PVC Plasker. Với tính năng đặc biệt và nỗi trội hơn hẳn các dòng ván công nghiệp khác: chống nước tuyệt đối, không bị mối mọt, chống cháy…Và tấm nhựa PVC Plasker được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thành phần chủ yếu là nhựa PVC, không chứa các chất đọc hại đạt tiêu chuẩn ROHS. Bề mặt láng mịn, trắng sáng, có khối lượng nhẹ, tấm nhựa PVC Plasker là một giải pháp tuyệt vời khi ứng dụng tấm nhựa PVC độc đáo và thông minh như trên.

 

 – – -> Bạn có biết giá tấm nhựa pvc tốt nhất Việt Nam?

 

 

 

TIẾN DŨNG

Tags: