HOT! Tấm nhựa PLASKER làm tủ bếp nhựa vừa hoàn thành

Đây là một số hình ảnh mới nhất của chúng tôi khi sử dụng tấm nhựa pvc PLASKER – mã vân gỗ PW 21 làm tủ bếp nhựa cho các đối tác:

Với màu sắc nhìn thực tế như gỗ tự nhiên, tấm nhựa Plasker phủ vân gỗ PW 21 mang lại nhiều lợi ích về kinh tế hơn cho quý khách hàng
Màu sắc khá hài hòa khi nhìn tổng thể không gian phòng bếp từ tấm nhựa phủ vân PW 21 của Ván Nhựa Sài Gòn

Tại sao bạn nên sử dụng tấm nhựa pvc để làm tủ bếp nhựa?

Đây là câu hỏi của đa số quý khách ghi ghé thăm cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn. Và với tư cách là một trong người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa pvc nội thất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho quý khách hàng những ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa pvc làm tủ bếp nhựa thay vì sử dụng các loại vật liệu khác. Chúng tôi sẽ phân ra thành 3 mục dưới đây để quý khách có thể hiểu rõ hơn về đặc tính của tấm nhựa pvc.

 

Về giá thành:

Đây là vật liệu nội thất nên có giá thành tương đối tốt, tốt hơn khi quý khách sử dụng gỗ tự nhiên, còn đối với gỗ công nghiệp thì giá sẽ cao hơn đôi chút. Nhưng không??? đây là phòng bếp, một nơi cần được vệ sinh hằng ngày và ĐẶC BIỆT, đây là nơi nóng nhất trong nội thất và rất dễ bắt lửa, nếu quý khách hàng sử dụng gỗ làm nội thất sẽ gây ra một số trở ngại nhất định như việc dọn lau rửa khá khó khăn, dễ bị mối mọt, ẩm móc và nếu sơ sẩy, sẽ gây cháy rất nguy hiểm.

Còn với tấm nhựa pvc, đây là loại vật liệu dễ sử dụng, dể lau chùi, không ẩm mốc hay mối mọt . Ngoài ra, đây là vật liệu được đánh giá là “an toàn” với lửa, không gây cháy lan, dễ dập tắt.

 

Về màu sắc:

Cửa hàng chúng tôi có hơn 20 mẫu PVC màu vân gỗ – vân đá đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian nội thất trong nhà. Quý khách có thể xem thêm >> kiểu vân và màu sắc

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phủ vân Laminate hoặc Acrylic trong nội thất khi quý khách có nhu cầu sử dụng .Và ĐẶC BIỆT CHỈ DUY NHẤT CHÚNG TÔI BẢO HÀNH 2 NĂM BỀ MẶT KEO PHỦ VÂN

 

Về chất lượng:

Hiện chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng 2 dòng sản phẩm tấm nhựa pvc với các tiêu chí khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế:

Dòng PLASKER : đây là dòng sản phẩm cao cấp của Ván Nhựa Sài Gòn, không sử dụng quá nhiều tạp chất trong giai đoạn sản xuất nên có màu trắng sáng của nhựa, láng và có độ bền màu cao, độ chịu lực tốt.

Dòng PH : đây là dòng sản phẩm tầm trung của Ván Nhựa Sài Gòn, có màu trắng ngà, được sử dụng nhiều cho các nội thất cần độ chịu lực cao.

 

Dưới đây là thêm một số hình ảnh thực tế từ tấm ván nhựa pvc Plasker phủ vân màu gỗ PW 21:

Các góc cạnh của tủ kệ nhựa thi hoàn chỉnh – Tấm nhựa Plasker – Mã màu PW 21
Các ngăn kéo bên trong – Tấm nhựa Plasker – Mã màu PW 21
Nội thất phòng bếp hoàn chỉnh tạo không gian hài hòa – Tấm nhựa Plasker – Mã màu PW 21

Tags: , ,