Choáng ngợt trước độ hoành tráng của biệt thự trị giá 12,2 tỷ USD

Tòa biệt thự nằm giữa biên giới Thụy Sỹ và Italy, đây là ngôi nhà có giá trị lớn nhất từ trước đến nay, với tổng giá trị lên tới 12,2 tỷ USD ( tức khoảng 270 nghìn tỷ đồng tiền Việt Nam ). Nội thất ngôi nhà được trang trí chủ yếu từ 200.000 cân vàng và bạch kim. Hãy cùng Ván Nhựa Sài Gòn tìm hiểu sâu hơn bên trong của biệt thự siêu ” khủng” này nhé!

nội thất bên trong biệt thự trị giá 12,2 tỷ usd
Ảnh toàn cảnh biệt thự trị giá 12,2 tỷ USD

Biệt thự siêu “khủng” này được đồng hợp tác thiết kế và xây dựng hoàn thiện giữa công ty exlusivHAUS đến từ Thụy Sỹ và công ty Stuart Hughes. Ngôi nhà bắt đầu được thi công từ năm 2006 và mãi đến 5 năm sau, tức 2011 thì ngôi nhà mới thật sự hoàn thiên với tổng diện tích ngôi biệt thự và khu đất xung quanh là 2.442 m2.

Bên trong ngôi biệt thự xa xỉ có diện tích 725 m2 với tổng cộng 8 phòng, sân vườn ngoài trời rộng 388 m2, căn hầm chứa rượu rộng 245 m2. Và gara có thể chưa được 4 siêu xe

 

Lí do mà ai cũng có thể hiểu về giá trị “khủng” của căn biệt thự chủ yếu đến từ 200.000 cân vàng và bạch kim được sử dụng cho nội thất bên trong biệt thự. Đặc biệt hơn, sàn biệt thự còn được làm từ những khối đá hóa thạch có niên đại từ thời khủng long, và tất nhiên nếu bạn có mơ được một lần bước vào ngôi nhà, bạn sẽ nhận ra những dấu vết hóa thạch của loài khủng long cổ đại từ 65 triệu năm trước

nội thất biệt thự xa xỉ trị giá 12,2 tỷ USD
vật liệu nội thất chủ yếu trong căn biệt thự là vàng và bạch kim
biệt thự xa xỉ trị giá 12,2 tỷ USD
Sàn nhà của căn biệt thự được làm từ những khối hóa thạch khủng long có niên đại từ 65 triệu năm trước
biệt thự đẹp nhất thế giới trị giá 12,2 tỷ USD
Tổng khu đất của khối bất động sản này lên đến 2442m2
Biệt thự đẹp trị giá 12,2 tỷ USD
Tòa biệt thự còn dành hẳn một khu vực view đẹp cho bể bơi ngoài trời
biệt thự xa xỉ với giá trị lên đến 7,5 tỷ bảng anh
Vị trí của tòa biệt thự nằm giữa biên giới Thụy Sỹ và Italy với tổng khối tài sản hoàn thiện lên đến 7,5 tỷ bảng Anh, tương đương 12,2 tỷ USD Mỹ ( tức gần 270 ngìn tỷ đồng Việt Nam )

 

>> XEM THÊM: NHỮNG MẪU PHÒNG BẾP ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI TỪ TẤM NHỰA VÂN ĐÁ PVC

Tags: , ,