Những Mẫu Phòng Bếp Đẹp Và Hiện Đại Từ Tấm Nhựa Vân Đá PVC

Là nơi gia đình quây quần, sum họp cùng nhau mỗi bữa ăn, nội thất phòng bếp là nơi rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn một số mẫu phòng bếp ăn đẹp và hiện đại được làm từ tấm nhựa vân đá pvc – hay còn gọi là tấm pvc vân đá

 

tấm nhựa vân đá pvc

 

Với xu hướng nội thất 2017, các nhà thiết kế thường nối liền phòng khách và phòng bếp thành một cấu trúc liền mạch nhưng vẫn tạo sự hài hòa và hợp lý cho ngôi nhà. Và với chúng tôi, cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn sẽ sử dụng tấm nhựa vân đá pvc thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên để tạo dựng một không gian phòng bếp mới mẻ và hiện đại nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

tấm nhựa vân đá pvc marble

 

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một không gian bếp lý tưởng cho mọi gia đình và muốn nhấn mạnh phần trang trí tấm nhựa vân đá về các điểm nổi bật như chống mói mọt, ẩm mốc, chống cháy lan và cháy điện tuyệt đối, và lau chùi dễ dàng khi bị bám bẩn – những điểm nổi bật này của tấm nhựa vân đá khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm hiện có trên vật liệu gỗ công nghiệp mà bạn sử dụng hằng ngày.

 

tấm nhựa vân đá pvc marble

 

Việc kết hợp tấm nhựa vân đá với các vật liệu khác cũng rất quan trọng để tạo sự hài hòa và không gian ấm cúng cho phòng bếp nên bạn cần tìm đến những chuyên gia tư vấn tốt nhất cho nội thất phòng bếp nhà mình

 

tấm nhựa vân đá pvc marble

 

Bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu phòng bếp đẹp được ốp từ những tấm nhựa vân đá để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một không gian mới cho phòng bếp và tạo nên những cảm hứng mới để nấu những món ăn ngon cho gia đình mình nhé!!!

 

>> XEM THÊM: TẤM PVC VÂN ĐÁ | HƯỚNG ĐI MỚI CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT NHÀ BẠN

 

Tags: ,