Nhà tắm nên sử dụng loại vật liệu gì làm trần?

Nhà vệ sinh là khu vực tiếp xúc nhiều với nước nên rất thường ẩm ướt, ngoài ra ở phía trên còn có những thiết bị như bình nóng lạnh , quạt thông gió hay đường ống nước,… vì thế bạn cần lựa chọn đúng loại vật liệu để khắc phục những nhược điểm ở nhà tắm, việc lựa chọn cũng không hề dễ dàng khi thị trường vật liệu nội thất hiện nay rất nhiều khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang.

 

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu làm trần nhà khiến bạn sẽ bối rối khi lựa chọn, ngoài ra trong nhà mỗi phòng sẽ có những chức năng khác nhau nên việc lựa chọn vật liệu làm trần khác nhau đối với từng phòng là điều bạn nên quan tâm nếu không muốn làm giảm tuổi thọ vật liệu.

trần nhựa pvc cho nhà tắm

Nhà tắm là khu vực dễ ẩm ướt vì thế bạn nên tìm những loại vật liệu có chức năng chống nước, chống ẩm mốc, chịu lực cao, khó phai màu bỡi nước, dễ dàng vệ sinh cũng như sữa chữa và lắp đặt dễ dàng. Với những tiêu chí kể trên thì vẫn có nhiều loại trần có thể đáp ứng đủ tính năng của nhà tắm như tấm trần nhựa pvc. Vì vậy mà những nhà sản xuất trần nhựa đã tạo ra loại vật liệu chuyên ốp trần nhà tắm với nhiều ưu điểm như:

 

– Cứng, không cong vênh, không biến dạng có khả năng chịu nước cao, đặc biệt với chi phí thấp nhưng có tính thẩm mỹ cao.

– Cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan

– Là loại vật liệu nhẹ nhưng có tính chắc chắn, chống nóng, chịu được dao động hơn thế nữa chống được côn trùng, chuột phá hoại.

– Màu sắc hoa văn ( vân gỗ, vân đá , đơn sắc,…) đa dạng phong phú 

– Không mất màu khi bị dính nước, dễ dạng tháo xuống khi cần sửa chữa các thiết bị phía trên trần.

– Đạt tiêu chuẩn quốc tế RoSH an toàn cho sức khỏe người sử dụng

– Dễ dàng thay thế và tái sử dụng.

 

trần nhựa pvc cho nhà tắm

Đặc biệt những nhà sản xuất tấm nhựa PVC cho biết loại trần này có khả năng tạo hình và có bề mặt khoét thừng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng điều này có tầm quan trọng trong việc giảm tiếng ồn bởi do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu.

Ngoài loại trần nhựa PVC thì còn có những loại trần giả khác như thạch cao, tôn, gỗ…. đều có công dụng như trần nhựa, những loại này không những sử dụng cho nhà vệ sinh mà những phòng khách hay phòng ngủ cũng rất phù hợp.

 

>> XEM THÊM: CÁCH NHIỆT TỐT VÀ HIỆU QUẢ HƠN VỚI TRẦN NHỰA PVC

Tags: , , ,