Cách nhiệt tốt và hiệu quả hơn với trần nhựa pvc

Trong thời đại hiện đại hóa công nghiệp, nhiều loại vật liệu được phát triển và cải tiến để có thể chống chịu được những yếu tố thời tiết khắc nghiệt, đối với toàn thế giới và cũng như Việt Nam, khí hậu đang bị biến đổi và chịu tác động toàn cầu. Với nhu cầu đảm bảo chống nóng tốt của các loại vật liệu trong nội thất, đó là lý do tại sao bạn nên thử lựa chọn tấm trần nhựa chống nóng và cách nhiệt cực tốt để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

trần nhựa pvc cách nhiệt và chống nóng hiệu quả 

Ưu thế khi sử dụng trần nhựa chống nóng

Trên thị trường có khá nhiều mẫu trần nhựa nhưng đa số đều có khả năng chống nóng cực tốt, đây là ưu điểm nổi bật mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể làm được. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại để tăng cao giá trị chống nóng của trần nhựa.

 

Được làm từ chủ yếu bột nhựa PVC và các chất phụ gia tổng hợp khác nên đây là loại vật liệu khá dai và chống cháy tốt. Đặc điểm chống nóng của trần nhựa được thể hiện qua con số hơn 90% là khả năng cản được các bức xạ nhiệt từ bên ngoài nên sẽ làm giảm sự nóng bức cho không gian nội thất. Vì vậy, chống nóng là thế mạnh số 1 của trần nhựa.
Ngoài ngăn cản bức xạ nhiệt tốt, trần nhựa cách nhiệt còn có khả năng giảm âm lượng âm thanh tương đối hiệu quả, chống ồn nên có thể sử dụng trần nhựa cho các công trình công cộng khác. Trần nhựa chống cháy như trần nhựa PVC cũng có khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt.

 

Không chỉ chống nóng tốt, tấm trần nhà bằng nhựa trang trí tương đối hiệu quả với khả năng có thể sơn màu trực tiếp lên theo ý muốn màu sắc cá nhân.
Lắp đặt các tấm trần nhựa dài sẽ không khó nên không mất quá nhiều thời gian để thi công các công trình không nhiều không gian. Những sản phẩm chất lượng tốt như vậy có thể mua được ở đâu để sử dụng cho các công trình, không khó để tìm câu trả lời không khó.

tấm trần nhựa pvc plasker

Tìm mua trần nhựa chống nóng chất lượng tốt tại TPHCM

Ván Nhựa Sài Gòn là đơn vị số 1 để có thể khách hàng tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm trần nhựa chống nóng sử dụng từ phòng khách đến phòng ngủ hay phòng bếp. Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng sử dụng phổ biến để chống nóng hiệu quả, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của các khách hàng lên đầu để có thể tiêu dùng được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Luôn cập nhật các mẫu mới nhất và bắt kịp xu hướng nội thất thân thiện với môi trường nên có thế mạnh cung cấp sản phẩm trần nhựa cách nhiệt, trần nhựa vân gỗ cũng được không ít khách hàng lựa chọn với màu vân gỗ rất tự nhiên, dùng ốp tường và ốp trần đều có thể được. Nguồn hàng cung cấp số lượng lớn ra thị trường tiêu thụ đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và bảo hành thời gian sản phẩm.
Trần nhựa chống nóng giá rẻ nên phù hợp mức chi trả của người dân Việt Nam, do đó số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và tương ứng với đó là nhiều không gian đẹp, chống nóng tốt nhờ lắp đặt trần nhựa cản nhiệt hiệu quả. Do thời gian thi công nhanh nên có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công cho các công trình.

 

>> XEM THÊM: TẤM TRẦN NHỰA CAO CẤP | TRẦN ĐẸP VÀ VỮNG BỀN VỚI THỜI GIAN

Tags: , , ,