Nội thất văn phòng từ tấm nhựa pvc Plasker – Mã vân PW 21

Hiện nay, xu hướng sử dụng tấm nhựa pvc để thay thế các loại vật liệu từ gỗ công nghiệp, gỗ HDF, MFC, MDF,… đang dần được ưa chuộng hơn trong nội thất. Tại sao ư? Ưu điểm tấm nhựa pvc Plasker sẽ là câu trả lời chi tiết nhất dành cho câu hỏi của quý khách hàng. Ngoài ra , cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn còn cung cấp thêm dịch vụ phủ vân bề mặt bằng công nghệ Hot Melt – PUR hiên đại được nhập khẩu từ Đức.

 

Về màu sắc vân , hiện cửa hàng của chúng tôi rất đa dạng kiểu vân và màu sắc , có hơn 20 mẫu vân gỗ – đá chuẩn PVC và rất nhiều mẫu Laminate – Acrylic ( cần đặt hàng trước ) để quý khách hàng lựa chọn cho nội thất văn phòng của mình.

 

Về chất lượng, cửa hàng chúng tôi sẽ bảo hành 2 năm cho bề mặt keo phủ vân trên tấm nhựa pvc , ván gỗ công nghiệp , HDF, MFC, MDF,… và 10 năm cho chất lượng tấm nhựa Plasker. 

 

Về thi công, hiện cửa hàng chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều đơn vị thi công uy tín để giúp quý khách hàng có được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi thi công tủ kệ văn phòng mà chúng tôi đã ghi lại về sản phẩm tấm nhựa pvc Plasker.

 

Dự Án Tấm Nhựa PVC Plasker –  Mã số PW 21 – Cho Nội Thất Văn Phòng

Tấm nhựa pvc Plasker – ốp vách ngăn
Thi công đóng tủ kệ văn phòng từ tấm nhựa pvc Plasker
Một phần cách cửa tủ chưa được lắp ráp – Ván Nhựa Sài Gòn
Bàn – tủ kệ chứa hồ sơ đã hoàn thiện – Ván Nhựa Sài Gòn
Thi công hoàn chỉnh cánh tủ bếp – Mã vân PW 21 – Ván Nhựa Sài Gòn

Tags: , ,