Tấm trần nhựa cao cấp | Trần đẹp và vững bền với thời gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trần nhựa với nhiều thương hiệu và giá cả cùng chất lượng khác nhau, từ giá bình dân cho chất lượng trần ở mức ổn định đến những tấm trần nhựa giá cao hơn nhưng kèm theo đó là chất lượng sử dụng lâu dài cùng với mẫu mã đa dạng hơn cho quý khách hàng lựa chọn. Hôm nay Ván Nhựa Sài Gòn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tấm trần nhựa cao cấp Plasker với nhiều mẫu mã đẹp cùng chất lượng sử dụng vững bền với thời gian.

trần nhựa cao cấp plasker
tấm trần nhựa được thiết kế dạng tổ ong

Với tư duy sáng tạo không ngừng, nhiều nhà thiết kế đã tự tạo ra những mẫu trần nhựa đẹp không kém gì trần thạch cao, trên đây là một ví dụ điển hình khi sử dụng rất , rất nhiều mảnh ghép nhựa nhỏ kết nối với nhau , tuy mất khá nhiều công sức nhưng thành phẩm mang lại đẹp quá mức tưởng tượng của khách hàng.

 

Tấm trần nhựa cao cấp thả 600 x 600

Đây là mẫu trần khá phổ biến và cũng rất dễ thi công , tấm trần nhựa plasker thả 600 x 600 với hệ thống khung xương vĩnh tường đem lại sự chắc chắn cùng với mẫu mã vân gỗ plasker đa dạng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với màu sắc trong nhà, để biết thêm màu sắc trần, quý khách hàng có thể xem thêm tại mục Kiểu Vân và Màu Sắc

tấm trần nhựa thả 600 x 600 plasker

Ngoài mẫu trần 600 x 600 cố định, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thay đổi mẫu kích thước trần theo nhu cầu mỹ quan của mỗi người. Về giá, mỗi tấm trần nhựa cao cấp thả 600 x 600 của chúng tôi có giá từ 39.000đ → 68.000đ/miếng ( màu trắng sáng ) và 59.000đ → 91.000đ/miếng ( màu vân gỗ ).

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm thi công và các vật tư đi kèm

 

Tấm trần nhựa chìm cao cấp

Do vấn đề thi công khá khó khăn nên nhiều người thường lựa chọn thạch cao để làm trần chìm, nhưng với Ván Nhựa Sài Gòn, với sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị thi công uy tín nên việc làm trần nhựa chìm không còn quá khó khăn. Khi thi công, việc khó khăn nhất là bạn cần phải xây dựng được khung trần chìm tương tự như trần chìm thạch cao trước khi dán những mảnh ghép nhựa vào đúng vị trí đã thiết kế. Để đảm bảo sự chắc chắn, bạn cần sử dụng đúng loại keo chuyên dụng dán tấm nhựa pvc như keo P-638 tại cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn.

tấm trần nhựa cao cấp - trần chìm plasker
trần nhựa chìm Plasker được hình thành từ những khung xương theo bản thiết kế trước khi được lắp ghép hoàn chỉnh

 

>> XEM THÊM: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TẤM TRẦN NHỰA PVC ĐỂ ỐP TRẦN NHÀ?

Tags: , , , ,