Bảng báo giá tấm trần nhựa – tấm trần nhựa giá tốt

Bảng báo giá tấm trần nhựa – tấm trần nhựa giá tốt

Vào những dịp cuối năm, mọi người thường sửa sang lại nhà cửa để đón một năm mới cùng gia đình và bạn bè. Và trong số đó, việc trang trí lại trần nhà là một trong những việc được nhiều gia chủ quan tâm, với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường thì việc chọn mua được sản phẩm trần nhựa giá tốt là một điều không đơn giản tí nào. Qua nhiều năm gắn bó cùng ngành nội thất, được nhiều chủ đầu tư tin dùng, sản phẩm tấm trần nhựa pvc Plasker đã và đang phát triển mạnh mẽ ngay tại trung tâm thành phố mang tên Bác.

 

Xem thêm:

>> Hướng dẫn thi công làm trần từ tấm nhựa

>> Tấm trần nhựa Plasker – Giải pháp làm trần hiệu quả

 

Lí do quý khách có thể yên tâm về sản phẩm trần nhựa tấm Plasker?

– Thương hiệu lâu năm: với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, chúng tôi có thể tự hào là những người đi tiên phong khi đem về Việt nam sản phẩm tấm nhựa nội thất Plasker, tuy còn khá mới mẻ với thị trường trong nước nhưng đối với các nước Châu âu thì sản phẩm này đã được phát triển mạnh mẽ, kèm với đó là những triển vọng đột phá mới trong nghành nội thất để dần thay thế gỗ công nghiệp

 

– Đạt chỉ tiêu chất lượng trong nước và quốc tế: một sản phẩm tốt thường đi kèm với chất lượng, đó là một tiêu chí hàng đầu với bất kì sản phẩm nào, và tấm nhựa của chúng tôi cũng không ngoại lệ, với các tiêu chuẩn đo lường chất lượng và kiểm định chặt chẽ từ trong nước và quốc tế thì quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm vì đơn giản Plasker đã tốt từ gốc rể. Khách hàng có thể xem chất lượng tấm nhựa pvc Plasker nếu vẫn còn hoài nghi.

 

– Giá trần nhựa tốt nhất tại Việt Nam: với 100% được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành khi ốp trần nhựa Plasker là tốt nhất, chúng tôi không nói rẻ nhất vì nhiều cửa hàng hiện nay vì lợi nhuận đã giảm  % bột nhựa và thêm gấp nhiều lần chất độn, và tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều lần nhưng kèm với đó là chất lượng cũng rẻ mạt, không thể đảm bảo đúng các chỉ tiêu đo lường chất lượng sản phẩm.

 

– Nhiều mẫu mã đa dạng: hiện cửa hàng có rất nhiều mẫu cung cấp cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu không gian cũng như tạo vẻ đẹp cho trần nhà. Gợi ý đến quý khách nếu muốn bề mặt trần sáng bóng nên sử dụng tấm phủ Arcylic hoặc Laminate

tấm nhựa PVC Plasker

Tấm trần nhựa Plasker có ưu điểm gì bạn quan tâm?

–  Là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp tốt với mọi điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

– Một dòng sản phẩm chính hãng, được sản xuất ngay tại Việt Nam nên giá thành rẻ, phù hợp với đa số khách hàng phổ thông hiện nay.

– Cung cấp nhiều mẫu đa dạng: tấm cốt trắng, phủ vân pvc giả gỗ, cán Arcylic, cán Laminate,…

tam-tran-nhua-pvc-plasker-4
dự án thi công tấm trần nhựa cho công ty thực phẩm quốc tế

Một tấm trần nhựa 600×600 Plasker có giá bao nhiêu?

Với dịch vụ cắt quy cách, giá tấm nhựa làm trần chỉ từ 40.000đ đến 60.000đ với kích thước 603 x 603 (mm) và được phủ vân gỗ đẹp mắt, ngoài ra còn có kích thước 600×1200 (mm) hoặc kích thước chỉ định mà gia chủ cần để thi công trần nhà.

Tùy vào độ dày bề mặt mà cửa hàng có các loại giá khác nhau cho từng mẫu ốp trần nhựa, thông tin thêm là công ty có ưu đãi chiết khấu cao cho quý khách hàng thường xuyên mua sản phẩm tấm nhựa làm trần plasker, ngoài ra công ty còn hỗ trợ các dịch vụ phí vận chuyển và giới thiệu các đơn vị thi công uy tín nhất tại TPHCM cho quý khách hàng chưa có đơn vị thi công. Hiện tại để làm trần nhà, Cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn cung cấp các mẫu ốp trần : 5mm, 8mm, 10mm với kích thước : 1m22 x 2m44. Về giá chi tiết quý khách hàng có thể xem bảng báo giá tấm nhựa pvc plasker.

Tags: , , , ,