Ốp Cột Nhà Hàng Bằng Tấm Nhựa Pvc Plasker Vân Gỗ PW-11

Ốp tường , ốp vách bằng các loại vật liệu nội thất là giải pháp giải quyết tương đối triệt để đối với các bức tường hay cốt bị mục , ẩm mốc gây mất vẻ mỹ quan cho không gian căn phòng. Ngày xưa , ván gỗ công nghiệp đã được phổ biến và tồn tại lâu đời cũng như có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng và nhà thi công. Tuy nhiên sự ra đời của ván nhựa pvc đã đưa ngành vật liệu nội thất lên một bước tiến mới , đặc tính ưu việt , tuổi thọ cao , giá thành tốt đã mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất dành cho khách hàng. Rất nhiều ứng dụng từ tấm ván nhựa , một trong số chúng là tấm nhựa ốp tường , ốp cột , nào hãy cùng tham khảo qua nhé !

 

Ván Nhựa Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dòng tấm nhựa pvc mang thương hiệu PLASKER với kinh nghiệm trong ngành vật liệu trên 5 năm và luôn cố gắng không ngừng để cải thiện và phát triễn tốt hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Cấu tạo của nó cho phép chống chịu nước tốt nhất , chống mối mọt , cháy lan , dễ dàng cưa cắt và đặc biệt an toàn cho người sử dụng ( chứng nhận ROHS , ….. ), giá thành tốt cho tuổi thọ lên đến 10 năm . Ốp tường , ốp cột nhà hàng , phòng tiệc , phòng khách , nhà cá nhân ….. là ứng dụng phổ biến trong số nhiều ứng dụng tốt nhất , đặc điểm giúp che khuyết điểm cho tường bị nứt gãy , ẩm mốc . Khách hàng sử dụng tấm PLASKER phủ film PVC PW 11 màu gỗ sồi là một nhà hàng chay nổi tiếng trên địa bàn TPHCM, màu sắc hài hòa của vân PVC đã tô đậm thêm vẻ tinh tế cho không gian nhà hàng.

 

ốp cột nhựa vân gỗ đẹp cho nhà hàng

 

Không gian nhà hàng sử dụng tông màu vàng cam sáng , kết hợp đèn chiếu được phủ rộng ra toàn căn phòng , màu sắc của cột nhà được ốp tấm PLASKER PW 11 càng nổi bật hơn nữa.

 

Thao tác thi công dành cho ván pvc bao giờ cũng được đặt dấu chấm hỏi cho chúng tôi từ những khách hàng chưa hiểu hết về nó . Chúng tôi luôn tư vấn kĩ rằng vật liệu ván nhựa được dùng để thay thế ván gỗ trong việc thi công nội thất , cho nên các bạn yên tấm về thi công sẽ tương tự và có phần dễ hơn rất nhiều. Ốp cột tường không cần khung xương , tuy nhiên sử dụng keo và đinh vít luôn cần thiết , các nhà thi công sẽ xem xét và sử dụng hợp lý nhất cũng như thiết kế sao cho cột tạo cảm giác đẹp mắt và hòa hợp vào không gian.

 

ốp cột nhựa vân gỗ đẹp cho nhà hàng

 

Kỹ thuật thi công ngoài sự kết hợp màu sắc còn phải hài hòa cả cái nhìn , ốp cột thường sẽ để lại lỗ hỏng ở cạnh nên chúng ta cần thanh nẹp chữ L che khuyết điểm , ở đây sử dụng thanh màu gold để tăng phản quang ánh sáng tốt nhất.

 

ốp cột nhựa vân gỗ đẹp cho nhà hàng

 

Ngoài ra cần kết hợp thêm tường gạch cùng màu , tạo điểm nhấn bằng việc ốp vách ngay lối ra vào bằng tấm đá PUV hoa cương màu đen bóng sẽ làm khách hàng thích thú hơn

 

ốp cột nhựa vân gỗ đẹp cho nhà hàng

 

Tổng quan căn phòng cực kỳ lạ mắt và độc đáo , kết hợp tuyệt vời , không có một khe hở , tạo nên không gian hiện đại và sang trọng

Ngoài các sản phẩm tấm nhựa pvc , dịch vụ phủ film PVC , laminate , acrylic bằng công nghệ HOT MELT PUR hiện đại từ Châu Âu , chúng tôi còn phát triễn thêm các dòng tấm đặc trưng chuyên dụng cho từng ứng dụng như ốp tường , vách , cột sẽ có thêm tấm PUV đá hoa cương , vách ngăn vệ sinh , vách ngăn phòng , tủ bếp cần độ cứng cao sẽ có tấm xám PLASKER E8 ….. để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phương châm của VNSG là mang đến vật liệu tốt cho nội thất bền lâu , tiêu chí khách hàng luôn là người đồng hành phát triễn cùng chúng tôi . Mong rằng với các bài viết đem đến nhiều hình ảnh thực tế sẽ giúp các bạn tìm được một ứng dụng phù hợp gia đình cũng như sở thích , phong cách cá nhân của chính bạn.

 

>> XEM THÊM: TẤM NHỰA PLASKER VÂN GỖ ỐP CỘT TRANG TRÍ NHÀ HÀNG