Những điều bạn chưa biết về hệ tủ nhựa lavabo tông màu trắng

Bạn yêu thích tông máu trắng? bạn cần bộ tủ lavabo gam màu trắng trong không gian phòng tắm của gia đình mình? Bạn đang phân vân không biết chọn loại vật liệu nào cho phù hợp? Hãy để Ván Nhựa Sài Gòn giới thiệu cho bạn về vật liệu tấm nhựa pvc làm tủ nhựa lavabo ở bài viết dưới đây nhé!

 

Màu sắc của hệ tủ nhựa lavabo làm từ tấm nhựa pvc PLASKER

Màu trắng là màu của sự tinh khiết. Trong thiết kế nội thất, màu trắng thể hiện sự tinh khôi và tính giản dị. Sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng với tông màu trắng đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch trong thiết kế tủ lavabo hiện đại. Nếu bạn thực sự là tín đồ của màu trắng và muốn kết hợp gam màu đó trong bộ tủ lavabo thì quả thực là một quyết định chính xác. Khi sử dụng hệ tủ nhựa lavabo tông màu trắng làm từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC-012, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh, lau dọn và quan trọng nhất là không bao giờ bị lỗi mốt .

Để đáp ứng nhu cầu thi công bộ tủ lavabo gam màu trắng chúng tôi đã cho ra mắt tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012 tông màu trắng. Với tính năng ưu việt của tấm nhựa pvc là không thấm nước, chống mối mọt, chống cháy lan,… vật liệu này xứng đáng là ứng cử viên hàng đều để thi công bộ tủ lavabo.

Ưu điểm của tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC-012 làm tủ nhựa lavabo

Với khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không cong vênh… Tấm nhựa pvc của PLASKER là vật liệu lý tưởng để tạo ra tủ Lavabo. Không những thế, với chất liệu phủ là Film PVC – 012 màu trắng sẽ mang đến cho không gian phòng tắm sự ấm áp, thân thiện với môi trường.

>>XEM THÊM : Ứng dụng tuyệt vời từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ màu Film PVC trắng PC – 012