Quy trình bảo hành bề mặt bằng Công Nghệ HOT MELT – PUR

Khi sử dụng lâu và hoạt động liên tục, dù công nghệ có hiện đại đến đâu thì vẫn không thể tránh được những sai sót trong khâu sản xuất và gia công thành phẩm, và công nghệ HOT MELT – PUR phủ vân bề mặt của chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và để khắc phục những sai sót cũng như đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm, cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn sẽ cung cấp thêm thông tin về quy trình bảo hành phủ bề mặt PVC – LAMINATE – ACRYLIC bằng công nghệ Hot Melt – PUR trên tấm nhựa pvc PLASKER / PVC HARD và ván gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, HDF , gỗ cao su,…)

 

Trong quá trình sử dụng, khi quý khách hàng thấy sản phẩm bị lỗi hãy liên hệ ngay với chúng tôi kèm hóa đơn bán hàng để được bảo hành miễn phí khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành ( 2 năm tính từ ngày quý khách nhận phiếu bán hàng )

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất ( bề mặt nhăn, bong tróc, …)

– Mã số vân sản phẩm và trên phiếu bán hàng phải trùng khớp

 

tấm nhựa pvc plasker phủ film pvc vân gỗ, vân đá

 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, nhân viên tại cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn sẽ trực tiếp đến kiểm tra và bảo hành theo các quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Xác nhận mẫu vân và phiếu bán hàng ( còn thời hạn bảo hành ) phải giống nhau.

Bước 2:  Kiểm tra bề mặt, nếu bề mặt bị bong tróc, trầy xước,… trong quá trình vận chuyển và sử dụng thì chúng tôi cần phải xem xét  nguyên nhân đến từ đâu – từ khách hàng hay trong quá trình sản xuất và bàn giao để có hướng giải quyết hợp lý nhất.

Bước 3: Bảo hành tấm phủ bề mặt mới có giá trị tương đương như trong phiếu bán hàng nếu nguyên nhân đến từ nhà sản xuất. Trong trường hợp hết mẫu màu vân yêu cầu, quý khách có thể sử dụng mẫu màu vân đá / vân gỗ có giá trị tương đương trong phiếu bán hàng hoặc đợi từ 5 – 7 ngày để có màu sắc đúng với yêu cầu.

Lưu ý: cửa hàng sẽ KHÔNG BẢO HÀNH nếu quý khách hàng cố tình phá hoại gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Thông tin thêm: ưu điểm khi sử dụng keo PUR – Henkel (Đức) trong công nghệ Hot Melt – PUR của VNSG

Việc sử dụng keo PUR trong nội thất là phương án hiệu quả nhất cho những sản phẩm thường tiếp xúc với nước và độ ẩm cao, đặc biệt là tủ bếp, tủ chậu lavabo, tàu thuyền,…

– Độ bám dính của màng keo rất cao

– Khả năng chống ẩm PUR: 1,02% ( lượng nước hấp thụ trong 48h ngâm nước )

– Độ dày đường keo PUR 0,1mm

– Dán được trên nhiều bề mặt trơn bóng như Acrylic

– Keo PUR khi gia công thành phẩm giúp tăng khả năng kháng nước rất cao và chịu được nhiệt độ cực tốt trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa.

– Với công nghệ Hot Melt và keo PUR, VNSG đảm bảo số lượng quý khách yêu cầu được hoàn thành nhanh nhất cùng chất lượng tốt nhất.

 

>> XEM THÊM: KEO CÔNG NGHỆ CAO PHỦ BỀ MẶT VÁN NHỰA VÀ VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP – KEO PUR

Tags: , ,