Khả Năng Chống Cháy Của Ván Nhựa Plasker

Thống kê trong năm 2015 cả nước đã xãy ra tổng cộng 2.792 vụ cháy, làm 62 người chết và 265 người bị thương, ước tính thiệt hại về của cải trên 1.498 tỷ đồng, trong đó có nhiều vụ cháy lớn tại khu dân cư đông đúc, chung cư, nhà phố, chợ và trung tâm thương mại kinh tế, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự, tác động xấu tới phát triển kinh tế – xã hội.

phong-chay-chua-chay
Diễn tập chữa cháy tại kho GAS Vũng Tàu

Ngoài các biện pháp phòng chống hỏa hoạn chủ động (thiết bị báo khói – báo cháy, trang thiết chống cháy như bình chửa lửa, vòi bắn nước tự động), hệ thống pháp luật xây dựng tại các quốc gia tiên tiến bắt buộc chủ đầu tư và các cá nhân thầu phải cẩn thận trong thiết kế và thi công các bờ bao tường, hệ tường ngăn, hệ mái/trần, hệ sàn/trần có khả năng chống cháy lan nhằm phục vụ các quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Tấm nhựa PVC Plasker là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn như bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng bởi khả năng chống cháy. Ván nhựa pvc Plasker không duy trì ngọn lửa, hạn chế sự cháy lan khi hỏa hoạn xảy ra giúp kéo dài thời gian cho người gặp nạn.
Ngoài khả năng chống cháy lan , ván nhựa Plasker còn có khả năng cách điện,chịu được trong môi trường axit, kiềm nhẹ, môi trường nước biển; chịu nước tuyệt đối, không mối mọt.

Logo Plasker không khuông

 

– – -> Bảng giá tấm nhựa pvc tốt nhất Việt Nam

Tags: ,