CÔNG NGHỆ HOT MELT PUR PHỦ VÂN TRÊN VÁN NHỰA VÀ VÁN GỖ

Trong sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường, người tiêu dùng luôn có tiếng nói sau cùng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn (VNSG) (chi nhánh công ty Picomat Sài Gòn (PSG) ) hiện nay đã trang bị hệ thống máy móc phủ vân hiện đại tiên tiến, công nghệ phủ vân PUR của chúng tôi được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức Model 2016 mới nhất hiện nay. Với công nghệ mới Hot Melt PUR này,dùng keo chuyên dụng của HENKEL (Germany) các công đoạn gia công được tự động hóa và lập trình sẵn, đầu vào và đầu ra được phân loại và giám sát nghiêm ngặt.

 

Xem thêm:

 

gia công dán bề mặt

 

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ vận hành và điều khiển, kiểm soát từng công đoạn sản xuất, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm gia công bề mặt đẹp nhất hiện nay.

 

>> Các dịch vụ gia công bề mặt hiện nay của chúng tôi <<

 

⇒ Phủ gia công tấm film PVC Vân đá, Vân gỗ lên tấm nhựa PVC Plasker, ván gỗ công nghiệp ( MDF, HDF, Gỗ ghép cao su, v.v..)

 

⇒ Phủ gia công tấm Laminate (HPL) lên tấm nhựa PVC Plasker, ván gỗ công nghiệp ( MDF, HDF, Gỗ ghép cao su, v.v..)

 

⇒ Phủ gia công tấm Acylic, Veneer lên tấm nhựa PVC Plasker, ván gỗ công nghiệp ( MDF, HDF, Gỗ ghép cao su, v.v..)

 

 

>> Ưu điểm công nghệ Hot Melt PUR của chúng tôi <<

 

Sản phẩm đồng đều về chất lượng, bề mặt láng mịn, không bị bong tróc.

 

 

Bảo hành trên 2 năm.Với công nghệ Châu Âu, dùng keo Hot Melt PUR của HENKEL ( Đức )

 

◊ Công suất sản xuất lớn, đáp ứng thời gian nhanh nhất cho nhu cầu sản xuất.

 

Gia công trên mọi vật liệu theo yêu cầu: Gỗ ghép, MDF, MFC, HDF…và trên các độ dày khác nhau (từ 3mm tới 55mm)

 

Chất lượng đảm bảo cho các yêu cầu xuất khẩu.

 

Màu sắc hoa văn vân Gỗ và vân Đá trên phim PVC rất thật, phong phú, giá thành hợp lý.Đặc biệt các hoa văn màu bóng luông có phủ tấm phim PE bảo vệ.

 

Quý khách hàng là những nhà thiết kế hay thi công nội thất đang cần tìm cho mình một nơi gia công bề mặt tốt nhất, hãy liên hệ với Cty Picomat Sài Gòn (PSG) để được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ thuật và báo giá chi tiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

” Với tiêu chí Chất lượng thể hiện ở thời gian Bảo hành. “

 

Sản phẩm mang chất lượng cao nhất từ Công nghệ Châu Âu với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất , Ván Nhựa Sài Gòn (VNSG) luôn sẳn sàng phục vụ và hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng. Ngoài ra ất cả sản phẩm của chúng tôi đều được Bảo hành với thời gian 2 – 10 năm.

 

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo website : www.vannhuasaigon.vn,  www.picomatsaigon,vn hoặc liên hệ số HOTLINE : 0938 23 23 12 hoặc 0973 81 81 38 gặp Mr. Khanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.