Báo giá tủ bếp nhựa PVC

Với khả năng chống nước, chống mói mọt tuyệt đối, tủ bếp nhựa PVC tại Ván Nhựa Sài Gòn hiện đang rất được nhiều khách hàng yêu chuộng và sử dụng, và giá tủ bếp nhựa PVC cũng là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho sản phẩm này, đặc biệt là nhà dân dụng, nhà hàng, nhà phố, chung cư,..

 

báo giá tủ bếp nhựa pvc plasker

Báo giá tủ bếp nhựa PVC

Giá tủ bếp nhựa PVC bao nhiêu?

Khác với các dòng tủ bếp truyền thống được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, ván ép công nghiệp, kim loại hay sắt cứng thì tủ bếp nhựa PVC được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC, ngoài nội thất tủ bếp nói riêng và nội thất nhà nói chung, tấm nhựa pvc còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như quảng cáo, cắt khắc CNC,…

 

Vì đây là loại vật liệu được cải tiến mang nhiều ưu điểm vượt trội so gỗ công nghiệp nên được phát triển và ứng làm tủ bếp nhựa khá nhiều, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Do mang nhiều đặc tính kỹ thuật vượt trội hơn so với ván ép gỗ công nghiệp cũng như độ bền sử dụng trên 10 năm ( trong nhiều kiện bình thường ) nên giá trung bình một bộ tủ bếp nhựa pvc cũng sẽ đắt gấp 2 lần so với sử dụng ván ép công nghiệp, mức dao động trung bình từ 15 đến 25 triệu tùy thuộc vào độ dài cũng như bề mặt phủ của tủ bếp nhựa pvc.

 

báo giá tủ bếp nhựa pvc plasker

 

Giá tủ bếp nhựa pvc tại VNSG

Tùy vào màu sắc vân hoa phủ PVC – Laminate – Acrylic cũng như kích thước mà giá tủ bếp nhựa pvc sẽ khác nhau. Ví dụ như bạn sử dụng một bộ tủ bếp nhựa pvc có giá 20 triệu đồng với bề mặt phủ là PVC ( giá bề mặt chỉ 160.000đ đến 180.000đ ) , vậy nên khi bạn đổi bề mặt Laminate ( giá từ 400.000đ đến 800.000đ ) hoặc bề mặt Acrylic ( giá trên 1 triệu đồng ) thì giá cũng sẽ có dao động ít nhiều.

Tại VNSG, ngoài các yếu tố vừa nêu thì giá mẫu tủ bếp PVC còn tùy thuộc vào giá tấm nhựa PVC, vì đây là vật liệu chính tạo nên các mẫu tủ bếp ưu việt này.

 

Tuy vậy, hiện nay trên thị trường giá nhựa đang rất cao, lên hơn 7 – 8% so so với các năm trước nên giá tủ bếp nhựa tại một số khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đang rất đắt. Nhưng với VNSG, chúng tôi luôn bình ổn giá để giúp quý khách hàng thoải mái hơn trong việc chọn mua để canh tranh cùng các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay

 

báo giá tủ bếp nhựa pvc plasker

 

Tại sao bạn nên mua tủ bếp nhựa pvc tại VNSG

Đối với vật liệu tấm nhựa pvc PLASKER mà VNSG cung cấp cho khách hàng làm tủ bếp nhựa pvc:

➡ Chống nước , chống mói mọt tuyệt đối

➡ Chống cháy lan, cách nhiệt, cách điện

➡ Sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế RoSH ( không chứa 6 chất độc hại ảnh hưởng đến con người ) đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

➡ Không cong vênh, độ cứng bề mặt cao, thi công đóng đinh vít, lắp bản lề dễ dàng như ván ép

➡ Chịu được axit nhẹ nên dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa hầu hết các loại vết bẩn hiện có khi sử dụng tủ bếp

➡ Màu sắc vân đá, vân gỗ, đơn sắc,… đa dạng

➡ Phủ trên nhiều loại bề mặt khác nhau ( PVC – Laminate – Acrylic ) cùng cam kết bảo hành 2 năm chất lượng

➡ Bảo hành 10 năm chất lượng tấm nhựa pvc PLASKER

 

>> XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA PVC PLASKER

Tags: , , , ,