Mẹo nhận biết sản phẩm cánh tủ bếp Acrylic không đường line

Tấm nhựa pvc phủ Acrylic ngày nay đang dần trở thành vật liệu thay thế các dòng ván ép, ván gỗ công nghiệp và đặc biệt là gỗ tự nhiên đang ngày một khan hiếm. Và một trong những sản phẩm đó chính là cánh tủ bếp nhựa Acrylic không đường line. Tại sao như vậy? Bạn hãy cùng Ván Nhựa Sài Gòn tìm hiểu thêm về sản phẩm mới này để có được đáp án nhé!

 

cánh tủ bếp acrylic không đường line

 

Mẹo nhận biết sản phẩm cánh tủ bếp Acrylic không đường line

Công nghệ dán chỉ cạnh Acrylic không đường line

– Acrylic không đường line (hay còn được gọi là acrylic no line) chính là công nghệ nẹp cạnh cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Dán cạnh Acrylic không đường line sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh, để tấm ván nhựa pvc trông như một khối liền mạch, thống nhất, tạo tính thẩm mỹ cao.

 

– Acrylic không đường line có thể bao phủ toàn bộ tấm nhựa pvc, tăng độ bền, độ chống chịu và thẩm mỹ cao cho nội thất. Để Acrylic có những đặc điểm đó, nhà sản xuất phải sử dụng loại keo nhiệt PUR chống nước tích hợp hệ thống phun hơi nhiệt cho đường cạnh nhỏ hơn 0.03mm, nẹp bám chắc và chống thấm nước giữa bề mặt ván nhựa và bề mặt Acrylic

 

– Để tạo ra được sản phẩm Acrylic dán không đường line phải đảm bảo được tất cả các tiêu chí sau đây:

+ Máy dán cạnh tự động hiện đại, có độ chính xác cao.

+ Keo dán cạnh chuyên dụng không thấm nước.

+ Nẹp chỉ cạnh là chất liệu có chất lượng phù hợp.

Tại thị trường nội thất miền Nam, đa số các đơn vị vẫn còn sử dụng công nghệ dán tay thủ công nên thường có đường line, chỉ rất ít đơn vị như An Cường và chúng tôi, công ty Picomat Sài Gòn hiện đang cung cấp thêm dịch vụ gia công dán chỉ cạnh cho cánh tủ bếp Acrylic không đường line ( no line ). Để phân biệt chính xác nhất về sản phẩm Acrylic không đường line, mời quý khách xem tiếp mục dưới đây.

cảnh tủ bếp Acrylic không đường line
Cánh tủ bếp Acrylic không đường line không có các đường chỉ cạnh, tạo độ thẩm mỹ cao cho bộ sản phẩm tủ bếp

 

Ưu điểm khi sử dụng cánh tủ bếp Acrylic không đường line

Độ bền của cánh tủ bếp phủ Acrylic khá cao, tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

Acrylic dán cạnh không đường line làm cánh tủ bếp có tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian sống sang trọng và hiện đại. Acrylic có nhiều màu sắc khác nhau như đơn sắc, vân gỗ, ánh kim đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng để lau chùi – vệ sinh và có thể đánh bay các vết trầy xước nhẹ trên bề mặt.

Tính xanh sạch – thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ phủ acrylic không đường line uy tín tại miền nam

Khi nhắc đến tấm acrylic không đường line, các đơn vị thi công thường nghĩ ngay đến An Cường bỡi chất lượng cũng như dịch vụ tốt. Nhưng An Cường hiện nay không còn độc quyền bỡi chúng tôi – Công ty Picomat Sài Gòn hiện cũng cung cấp dịch vụ phủ Acrylic không đường line với chất lượng không hề kém cạnh An Cường. Ngoài ra, giá cũng là một yếu tố để chúng tôi tự tin cạnh tranh cùng với nhiều đơn vị dán chỉ cạnh khác.

 

>> XEM THÊM: CÁC PHỤ KIỆN CẦN CÓ KHI THI CÔNG TỦ BẾP NHỰA

Tags: , , , , , ,