Lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường?

Vì sao tấm nhựa ốp tường PVC lại được nhiều người lựa chọn? Hãy cùng với Ván Nhựa Sài Gòn tìm hiểu một số lý do nên sử dụng tấm PVC để ốp tường trong bài viết dưới đây nhé.

Giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Sử dụng tấm PVC để ốp tường sẽ giúp tạo một không gian sống trở nên đẹp đẽ, sang trọng hơn. Các loại sản phẩm từ tấm nhựa như tấm nhựa giả đá, tấm nhựa vân gỗ… đều giúp mang lại nét đặc sắc và dấu ấn riêng biệt hơn cho không gian.

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Trước khi thực hiện ốp tường bằng tường tấm nhựa, bạn cần lên kế hoạch cụ thể, để giúp đảm bảo được tính đồng nhất cũng như hài hòa với nội thất trong nhà.

Tấm nhựa giúp tường chống ẩm tốt hơn

Có không nhiều vật liệu trang trí nội thất có khả năng chống ẩm, và tấm PVC lại nằm trong số ít đó. Tấm PVC có nhiều ưu điểm nổi bật và trong đó có chống ẩm mốc vô cùng tốt. Giúp bảo vệ tường khỏi việc bị ẩm mốc.

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Giúp tạo nét tương đồng với không gian kiến trúc

Các kiến trúc sư là người hiểu rõ nhất về sự tương qua trong tổng thể kiến trúc, và cũng là người sẽ đưa ra đề xuất sử dụng loại vật liệu nào là phù hợp. Và cũng thật may khi tấm nhựa PVC lại đáp ứng được lý do này, tấm nhựa có nhiều mẫu mã, phù hợp với nhiều loại kiến trúc hiện nay.

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Thích hợp với các không gian lớn

Vật liệu ốp tường cần phải phù hợp với kích thước không gian phòng. Nếu bạn lựa chọn gỗ hoặc đá tự nhiên, thì việc tìm đủ số lượng để ốp cho cả một không gian lớn đồng nhất là điều rất khó và tốn không ít chi phí. Thế nhưng, với tấm PVC, thì việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều, tấm nhựa với kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 (mm) sẽ giúp việc ốp tường trở nên đơn giản hơn và còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Xem thêm: Cách khắc phục tường nhà bị bẩn với tấm nhựa PVC

Bền, giá rẻ, thi công nhanh

Tấm nhựa thuộc chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, là một trong trong số ít loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Không những thế tấm nhựa còn có giá rẻ hơn các loại vật liệu khác khi tính đến số lương cần mua để ốp cho căn nhà. Quá trình thi công tấm nhựa diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Phù hợp với phong thủy

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua trong thi công trang trí nội thất. Với màu sắc đa dạng, thiết kế phong phú, tấm nhựa có thể đáp ứng được vấn đề phong thủy trong thiết kế.

lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường

Trên đây là bài viết về “lý do nên sử dụng tấm nhựa PVC để ốp tường”. Nếu bạn còn gì thắc mắc về tấm nhựa PVC, bạn có thể liên hệ với Chúng tôi thông qua thông tin liên hệ dưới đây:

Địa chỉ: Số 6 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028).66.522.555Hotline: (0973).81.81.38 (Mr.Khanh)

Email: ankhanh99@gmail.com