Hình ảnh quầy quảng cáo xúc xích di động từ tấm nhựa Plasker

Sản Phẩm của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng thân thiết . Việc ứng dụng tấm nhựa pvc vào thực tế ngày càng nhiều khiến cho chúng tôi luôn phải phát triễn hơn nữa dòng sản phẩm tấm Plasker để phục vụ nhu cầu cao hàng ngày của quý khách hàng .

 

Quầy nhựa quảng cáo xúc xích làm từ tấm nhựa pvc Plasker

Dưới đây là dự án làm quầy nhựa quảng cáo xúc xích được nhân viên công ty chúng tôi lưu lại , mời mọi người cùng xem qua :

tấm nhựa pvc plasker làm biển quảng cáo xúc xích

Phía trên là hình các bên của quầy nhựa di động trong chiến dịch quảng bá thương hiệu xúc xích Xuxifarm làm từ tấm nhựa pvc mang thương hiệu Plasker , ván nhựa pvc được ứng dụng rất tốt vào các sản phẩm quảng cáo khác như làm bảng hiệu , chữ nổi , cắt CNC trang trí … 

tấm nhựa pvc plasker làm bàn kệ

Quầy nhựa quảng cáo sử dụng tấm nhựa Plasker để đóng thành nhìn vô cùng đẹp và chắc chắn . Để củng cố có thể sử dụng khung sắt để bắt ốc hoặc dán tấm nhựa Plasker vào . Sản phẩm tấm Plasker của chúng tôi có màu trắng sáng rấ bắt mắt , độ cứng cao nhưng khó gãy , việc thi công rất đơn giản và chịu nước tuyệt đối không ngại mưa gió và dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ trên quầy.

tấm nhựa pvc plasker làm quầy bán xúc xích

Sản phẩm quầy nhựa di động quảng cáo cho sản phẩm xúc xích Xuxifarm đã hoàn thiện . Thập đẹp mắt và dễ dàng phải không nào . Ngoài dòng tấm pvc trắng , cửa hàng chúng tôi còn phân phối các dòng tấm Plasker phủ vân PVC giả gỗ , phủ vân PVC đơn sắc bóng hoặc bóng nhũ.

– – -> XEM THÊM: BẢNG GIÁ TẤM NHỰA PVC PLASKER

 

Tags: , , ,