Lợi ích thật sự mang đến cho vật liệu nội thất của công nghệ HOT MELT PUR

Hiện nay , với sự phát triễn mạnh mẽ của nhiều loại vật liệu thúc đẩy quá trình tiến bộ của ngành nội thất với tính thẩm mỹ vô cùng cao , sự sang trọng và hiện đại cũng được nâng lên một tầm cao mới . Vật liệu mới ván nhựa pvc được ra đời từ những nghiên cứu về khoa học hiện đại và nhu cầu sử dụng vật liệu chất lượng đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng. Mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội đánh bại hầu hết các loại vật liệu nội thất khác nên vô cùng tiềm năng tiến bộ , với hơn 4 năm ra mắt thì vào năm 2018, tấm nhựa đã phổ biến khắp toàn tỉnh thành và là sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng và nhà đầu tư.

 

>> Nguồn : CÔNG NGHỆ HOT MELT PUR CÓ MANG LỢI ÍCH CHO NGÀNH VẬT LIỆU NỘI THẤT ?

 

Tuy nhiên khi sử dụng ván nhựa , màu sắc cơ bản và nguyên thủy của nó chỉ có màu sắc trắng hoặc đen đơn sắc nên việc tạo ra nội thất sang trọng và hiện đại dường như không khả thi . Cho nên việc sử dụng công nghệ HOT MELT PUR phủ film PVC , Laminate hay Acrylic và Veener để trang trí bề mặt ván nhựa hay ván gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc phong phú , kiểu vân đa dạng giải quyết được rất nhiều vấn đề và mang đến vô cùng nhiều lợi ích cho ngành nội thất đang tiến bộ từng bước một , tiềm năng đột phá là vô cùng cao.

 

tấm trần nhựa pvc plasker

 

HOT MELT PUR là công nghệ như thế nào ?

 

Ván nhựa Sài Gòn là chi nhánh chính thức của công ty Picomat Sài Gòn , một trong số ít các công ty có khả năng đầu tư một dây chuyền phủ vân tốt nhất tại Việt Nam , đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của Châu Âu . Hệ thống thiết bị tiên tiến và hiện đại kết hợp công nghệ HOT MELT sử dụng keo PUR Henkel đạt chuẩn của Đức ( năm 2016 )  Công nghệ này với khả năng giúp các loại film phủ lên bề mặt vật liệu bám dính chắc chắn hơn , tăng diện tích bám keo của bề mặt film , ngoài ra ưu điểm tiếp theo là việc trải keo đều mịn , không xuất hiện hiện tượng co lại khi keo khô , giúp vật liệu không cong vênh , bề mặt film đẹp và phẳng.

 

Keo Henkel của Đức với chất lượng tốt nhất thế giới , đặc biệt hơn các loại keo thông thường khác là ở khả năng gia nhiệt , với nhiệt độ có thể lên tới 170 độ C , đảm bảo cho keo nóng chảy tốt và trải đều bề mặt ván nhựa hay ván gỗ đạt tỷ lệ gần như tuyệt đối , bên cạnh đó còn sử dụng máy cán công suất lớn làm cho bề mặt giữa film và ván sẽ bám dính chắc chắn nhất có thể . Dịch vụ của Picomat Sài Gòn với tiêu chí mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đi đôi với chất lượng dịch vụ , đặc biệt bảo hành 2 năm dành cho bề mặt keo tuyệt đối không bong tróc và không làm cong vênh thành phẩm.

 

 

Lợi ích của công nghệ HOT MELT PUR đối với ngành vật liệu nội thất ?

 

  1. Công nghệ HOT MELT PUR nhập khẩu từ Đức với hệ thống hiện đại đem đến chất lượng bề mặt cũng như chất lượng dịch vụ được đưa lên tầm cao mới.
  2. Mở ra một xu hướng mới cho ngành thiết kế nội thất , có nhiều sự sáng tạo và lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.
  3. Đáp ứng được các yêu cầu cao của nhà đầu tư , giải quyết được các yếu điểm mà các loại vật liệu khác không làm được .
  4. Mẫu mã đa dạng, màu sắc chân thật tự nhiên như gỗ đá , kiểu dáng và vân không trùng lặp và vô cùng phong phú.
  5. Tạo tiền đề để ván nhựa pvc đặc biệt là tấm PLASKER có thể mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

Ván Nhựa Sài Gòn luôn đặt sự kỳ vọng cua quý khách hàng lên hàng đầu và mong muốn đạt được chất lượng tốt hơn nữa để mang đến sản phẩm hoàn hảo cũng dịch vụ tốt nhất . Mọi chi tiết về dịch vụ phủ film pvc , laminate và acrylic lên bề mặt ván nhựa hay ván gỗ công nghiệp xin quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE : 0938 23 23 12 gặp Mr. Khanh hoặc tới trực tiếp văn phòng : số 6 Thành Mỹ P8 Q Tân Bình hoặc 638A Lũy Bán Bích P Tân Thành Q Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

>> XEM THÊM : Xử lý bề mặt ván gỗ công nghiệp bằng công nghệ phủ HOT MELT – PUR

Tags: , , ,