Giá Tủ Bếp Nhựa Tính Như Thế Nào Là Đúng?

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Ván Nhựa Sài Gòn (VNSG) thường đặt ra câu hỏi giá tủ bếp có phải được tính theo chiều dài bếp hay không? Và với những bộ tủ bếp nhựa không phải dạng thẳng mà là các dạng như chữ L, chữ U, chữ G thì tính giá như thế nào? Bài viết hôm nay, VNSG xin chia sẻ chi tiết nhất cho bạn về vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

 

Giá tủ bếp có được tính theo chiều dài bếp không?

Tại các đơn vị cung cấp nội thất tủ bếp nhựa hiện nay, giá của những sản phẩm tủ bếp đều được tính dựa trên số mét dài. Dù là với kiểu dáng tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U hay chữ G thì cũng đều được tính dựa trên mét dài. Tủ bếp nhựa chữ I chỉ cần đo số mét dài rồi nhân với giá tủ trên 1 mét dài là đã ra tổng chi phí cho bộ tủ bếp. Tuy nhiên, với những kiểu tủ bếp chữ L, chữ U hay chữ G thì cách đo chiều dài bếp ra sao để có thể tính được chi phí cho cả bộ? Hãy cùng VNSG tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 

1. Cách xác định chiều dài bếp chữ L: 

– Với kiểu dáng chữ L thì chiều dài bếp sẽ được tính bằng tổng độ dài 2 cạnh trừ đi chiều sâu của tủ bếp. Bởi thiết kế tủ bếp chữ L có 2 cạnh giao nhau ở cùng 1 góc.

giá tủ bếp nhựa tính như thế nào là đúng
Cách tính chiều dài bếp chữ L
 

2. Cách xác định chiều dài bếp chữ U: 

– Chiều dài của tủ bếp dạng chữ U được xác định bằng tổng 3 cạnh trừ đi 2 lần chiều sâu của bếp. Bởi thiết kế tủ bếp này có 2 cạnh cùng giao với 1 cạnh tủ. 

giá tủ bếp nhựa tính như thế nào là đúng
Cách tính chiều dài của bếp dạng chữ U
 

3. Cách xác định chiều dài bếp chữ G: 

– Với tủ bếp chữ G thì chiều dài của bộ tủ sẽ được xác định bằng cách đo chiều dài của 3 cạnh. Sau đó lấy tổng chiều dài 3 cạnh trừ đi 2 lần chiều sâu của bếp. Khi thiết kế tủ bếp chữ G thì những nhà thiết kế thường bố trí tủ bếp dưới chữ G còn tủ bếp trên chữ L vì như vậy sẽ không gây vướng víu và giúp không gian thêm thoáng đãng hơn nhiều. 

giá tủ bếp nhựa tính như thế nào là đúng
Cách tính chiều dài bếp chữ G
 

>>> XEM THÊM: MẸO NHẬN BIẾT CÁNH TỦ BẾP ACRYLIC KHÔNG ĐƯỜNG LINE

Tags: , , , , ,