Trần Nhựa PLASKER | Trần Nhựa Âm Tường Đẹp Cho Không Gian Biệt Thự

Thi công trần nhựa âm ( hay còn gọi là trần chìm, trần giật cấp ) cho biệt thự: Ngày nay việc sử dụng công nghệ thi công trần nhựa pvc không còn quá xa lạ. Rất nhiều công trình sử dụng tấm nhựa pvc làm trần cho ngôi nhà nói riêng và công trình nói chung có tính thẩm mĩ hơn, sang trọng hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình ảnh thực tế khi thi công trần nhựa cho khu biệt thự tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

khung trần chìm ( trần âm ) cũng bao gồm: thanh chính, thanh phụ, thanh viền và các tấm nhựa pvc để trang trí. Ngoài ra còn có thêm các phụ kiện, dùng để gắn kết các thanh và tấm trần tạo thành một hệ trần chìm hoàn chỉnh

 

Sử dụng trần nhựa pvc cho công trình của bạn không những có thể cách âm tốt, chống cháy, chống ẩm, chống mói, rất nhẹ và không mất quá nhiều thời gian để thi công công trình. Sau khi hoàn thiện công trình có tính thẩm mĩ cao, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cho công trình của bạn và đồng thời đảm bảo có độ bền cao cũng như đảm bảo tiêu chuẩn. Chính nhờ những tính năng ưu việt này mà ngày nay trần nhựa đang dần thế chỗ cho trần thạch cao, trần gỗ và vách tường gạch truyền thống.

 

 

Trần nhựa biệt thự được trang trí tương tự như trần thạch cao, như hệ thống đèn chùm giữa phòng, các đèn led âm được dàn trải xung quanh để tăng thêm nhu cầu sáng nếu không gian quá tối, xung quanh được tranh trí bằng giấy dán tường cùng hệ phào nhựa pu trang trí nhằm nổi bật thêm không gian phòng cổ điển.

 

Phào nhựa PU được trang trí khắp các bờ tường để tạo điểm nhấn cho không gian

 

 

 

>> XEM THÊM: MẪU TỦ LAVABO NHỰA PHỦ ACRYLIC XÁM BÓNG HIỆN ĐẠI 2019