Tấm Nhựa Plasker Trang Trí SHOWROOM Xe Hơi HYUNDAI Bình Định

Vật liệu nội thất ngày càng được phát triễn và tìm tòi để tạo ra nhiều ứng dụng độc đáo , mới mẻ hơn , một trong số đó là việc ứng dụng một số nội thất cho các showroom trưng bày xe . Cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn (VNSG) hân hạnh được cung cấp tấm nhựa pvc mang thương hiệu Plasker cho dự án nội thất Showroom xe hơi Hyundai Bình Định. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số hình ảnh sản phẩm nội thất từ tấm nhựa trong showroom nhé.

 

Công ty Cổ phần Ô tô Bình Định chính thức đi vào hoạt động vào ngày 07 tháng 12 năm 2016, đây là đại lý 3S thứ 33 của Hyundai Thành Công Việt Nam và là công ty con trong hệ thống 30 công ty thành viên, thuộc Hệ thống Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO); đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng tìm đến chúng tôi với yêu cầu sử dụng một loại vật liệu nội thất chống chịu nước tuyệt đối để có thể gia tăng tuổi thọ của sản phẩm , ván nhựa pvc là vật liệu ưu việt đã được chọn và thực hiện

tấm nhựa plasker trang trí showroom HYUNDAI bình định

Để có thể nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng , tấm nhựa pvc PLASKER mang đến chất lượng và các đặc điểm ưu việt thay thế hoàn toàn cho dòng ván gỗ công nghiệp vốn đã lỗi thời từ lâu . Ngoài ứng dụng nội thất thì ván nhựa hiện nay còn được biến hóa rất nhiều với các ứng dụng cần sự chống ăn mòn và ẩm mốc như lót sàn , làm bảng hiệu hay thậm chí là bồn hoa…. Chính vì thế mà ván nhựa đã và đang phát triễn một cách mạnh mẽ nhất và luôn cố gắng thay đổi bản thân để đem lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt.

 

Một số sản phẩm nội thất từ ván nhựa PLASKER tại showroom xe to Hyundai Bình Định

1. Quầy lễ tân và background logo Hyundai

tấm nhựa plasker trang trí showroom HYUNDAI bình định

 

Sử dụng chính là tấm cốt đơn trắng đơn giản , thiết kế và thi công nên quầy lễ tân màu sắc tươi sáng và background cứng cáp , độ cứng và màu sắc của ván PLASKER được bảo hành lên tới 10 năm trong môi trường điều kiện tối ưu nhất . Ngoài ra chúng ta còn có thể gia công phủ PVC , LAMINATE hay ACRYLIC lên bề mặt tấm nhựa bằng công nghệ hiện đại HOT MELT PUR nhập khẩu từ Đức của Ván Nhựa Sài Gòn .

 

tấm nhựa plasker trang trí showroom HYUNDAI bình định

 

2. Quầy chăm sóc khách hàng

Màu sắc trắng sáng của tấm nhựa phù hợp với không gian showroom , tăng thêm độ sáng , nhiều khách hàng lo sợ khi sử dụng tấm trơn có thể sẽ bị bám bẩn , khó lau chùi nhưng các bạn yên tâm , tấm nhựa PLASKER khó bám bụi và vô cùng dễ dàng vệ sinh .

tấm nhựa plasker trang trí showroom HYUNDAI bình định

 

3. Đế trưng bày xe oto Hyundai

Một ứng dụng khá đặc biệt mà showroom sử dụng tấm nhựa Plasker để làm đế trưng bày xe oto Huyndai , độ cứng và độ chịu lực của ván nhựa cực tốt khi có một khung xương vững chắc bên dưới . Độ dày phù hợp nhất là 17 mm hoặc 18 mm , với khả năng chống chịu hoàn toàn nước và chịu lực tốt thì rất ít loại vật liệu làm được.

tấm nhựa plasker trang trí showroom HYUNDAI bình định

Mong rằng sau khi tham khảo các hình ảnh phía trên về các sản phẩm nội thất thì các công ty xe hơi khác có thể tìm hiểu và tạo cho mình nội thất bền lâu với tấm nhựa PLASKER. VNSG trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý công ty. Kính chúc Quý công ty ngày càng thành công hơn nữa với thương hiệu của mình.

 

>> XEM THÊM: DỰ ÁN THI CÔNG TRẦN NHỰA PLASKER TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ( BẾN TRE )

Tags: , , , ,