Dự Án Thi Công Trần Nhựa Plasker Tại Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế ( Bến Tre )

Ván Nhựa Sài Gòn là đơn vị cung cấp dòng vật liệu nội thất mới thay thế ván gỗ công nghiệp truyền thống , với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp dòng sản phẩm tấm trần nhựa PVC thương hiệu độc quyền Plasker cho Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế – Việt Nam (ITECC).

 

Có thể nói đây là một trong các công trình có quy mô cực lớn với diện tích hơn 1000m2 mà từ trước tới nay chúng tôi từng cung cấp. Trung tâm thương mại ITECC phục vụ cho việc phát triển kinh tế, là nơi để tỉnh Bến Tre tổ chức, giới thiệu quảng bá về kinh tế – văn hoá – xã hội – hình ảnh về vùng đất và con người Bến Tre đến bạn bè trong cả nước và quốc tế, vừa là nơi giao thương về thương mại, giới thiệu những sản phẩm đặc thù về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng trong tỉnh với cả nước và quốc tế.

trung tâm thương mại triển lãm và hội nghị quốc tế VN - ITECC

 

Với sự đa dạng về các dòng ván nhựa pvc và ứng dụng của vật liệu mới này , chúng tôi còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng và tấm trần nhựa là một trong số đó . Màu sắc đặc trưng của PLASKER là trắng sáng , PVC HARD là trắng ngà thích hợp sử dụng làm trần nổi , trần chìm , với công trình công cộng thì màu trắng sáng luôn tốt nhất và còn mang đến cho không gian cảm giác sáng sủa hơn nhiều . Ngoài ra để tô điểm nhiều màu sắc cho ván pvc vốn chỉ có màu đơn sắc trăng , VNSG còn có các dịch vụ phủ vân film PVC hoặc Laminate và Acrylic lên bề mặt tấm nhựa bằng công nghệ hiện đại của Đức và sử dụng keo chất lượng tốt nhất hiện nay HOT MELT PUR , bảo hành 2 năm không bóng tróc keo .

công nghệ phủ bề mặt HOT MELT - PUR

 

Một số thông số kỹ thuật của tấm trần nhựa PLASKER

– Vật liệu : Sử dụng tấm nhựa PVC Plasker màu trắng sáng ( xuất xứ: Việt Nam) với độ dày dao động từ 5 mm hoặc 8 mm hoặc 10 mm .

– Đặc điểm : Chống nước tuyệt đối, không ẩm mốc, không cong vênh cũng như an toàn về môi trường, ngăn chặn cháy lan. Bảo hành 10 năm chất lượng cho vật liệu

– Phụ kiện thi công : Sử dụng hệ khung xương Vĩnh Tường , keo P – 638 ( Ván Nhựa Sài Gòn độc quyền cung cấp ) , đinh , vít , máy khoan , nẹp chữ T che khuyết điểm …..

– Đội ngũ thi công : Khách hàng tự kiếm hoặc VNSG hỗ trợ tìm kiếm.

 

Bảng báo giá tấm nhựa PVC Plasker

 

Bộ sưu tập các dự án phát triễn dòng ván nhựa đã có thêm một công trình được lắp đặt và hoàn thiện vào năm 2018, được xem là một trong những dự án tiêu biểu của VNSG trong năm nay. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng của vật liệu cũng như dịch vụ và mang đến nhiều sản phẩm và ứng dụng hơn nữa để có thể đưa tới tay người dùng chất lượng tốt nhất .

 

Hãy cùng tham khảo thêm một số hình ảnh thực tế của dự án này bên dưới nhé !

tấm nhựa Plasker làm trần khu trung tâm thương mại bến tre

Hình ảnh khung trần đang được lắp rắp với độ cao gần 7 mét , khung xương cần được thi công chắc chắn bằng khung Vĩnh Tường .

tấm nhựa Plasker làm trần khu trung tâm thương mại bến tre

Tổng quan thành phẩm trần nhựa bên ngoài mái hiên trung tâm hội nghị , kết hợp dàn đen led trắng mang đến không gian rộng rãi.

tấm nhựa Plasker làm trần khu trung tâm thương mại bến tre

tấm nhựa Plasker làm trần khu trung tâm thương mại bến tre
Một số hình ảnh thực tế khác của trần nhựa ngoài hiên

 

Màu sắc trắng sáng là ưu điểm nổi trội của ván nhựa , vô cùng thích hợp thi công trần cho công trình công cộng.

Hình ảnh trước và sau khi hoàn thành thi công trần pvc từ tấm nhựa PLASKER

Chúng tôi mong rằng , sau khi xem hết tất cả bài viết thì khách hàng sẽ có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm của chúng tôi cũng như thấy được sự tuyệt vời trong chất lượng và từng ứng dụng.

 

>> XEM THÊM: BÀN THAO TÁC PHÒNG KHÁM NHA KHOA CỦA CHỊ QUỲNH – BẢO LỘC

Tags: , , , , ,