Xu hướng mới sử dụng tấm nhựa pvc làm biển quảng cáo

Tấm nhựa làm biển quảng cáo đang là một xu hướng mới trong các loại vật liệu chuyên thi công quảng cáo, được làm chủ yếu từ tấm nhựa pvc chất lượng cao. Những mẫu quảng cáo thường được để ngoài trời nên rất dễ chịu tác động từ thời tiết . Vậy vật liệu nào có thể hạn chế được những tác động đấy giúp tăng thêm thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện? Tấm nhựa pvc là dòng vật liệu mới trong nội – ngoại thất, đây là dòng vật liệu có thể khắc phục tốt một số nhược điểm của các dòng vật liệu khác trong thi công biển quảng cáo.

tấm nhựa làm biển quảng cáo
biển quảng cáo từ tấm nhựa pvc Plasker với màu sắc vân gỗ PW-21 của Ván Nhựa Sài Gòn

Một số ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa pvc làm biển quảng cáo

Thuận tiện khi lắp đặt : tấm nhựa pvc với nhiều ưu điểm như khối lượng nhẹ, chống nước tuyệt đối, chống cháy lan, cách điện, cách nhiệt, độ bền, độ cứng bề mặt cao cho khả năng chịu lực tốt nên

+ Dễ dàng khoan, cưa cắt, đóng đinh, vít và dán keo dễ dàng

+ Có thể uốn cong dưới tác động của nhiệt

+ Chống sự ăn mòn của các các chất có tính axit nhẹ

 

Chịu được thời tiết khắc nghiệt : khi nói đến biển quảng cáo thì đa số sẽ được thiết kế nằm ngoài trời và ở những khu vực cao nên rất thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với mưa, gió, nắng và bụi bẩn hằng ngày. Vì vậy, vật liệu khi làm biển quảng cáo cần cho khả năng chịu nước, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết cũng như các chất axit nhằm giúp tăng độ bền và hạn chế hư hỏng, giúp giảm khá nhiều chi phí sửa chữa. Và tấm nhựa pvc làm rất tốt chức năng này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 

An toàn khi thi công: như đã nói ở mục trên, tấm nhựa pvc có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng thi công làm biển quảng cáo, dù trên cao thì người thợ cũng không cần phải dùng sức quá nhiều, giúp giảm thiểu tối đa tổn thương không đáng có trong lúc thi công

Ngoài ra, màu sắc tấm nhựa pvc làm biển quảng cáo cũng rất đa dạng, từ vân đá, vân gỗ pvc đến việc sơn phủ cũng rất dễ dàng, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 

>> XEM NGAY: BẢNG QUẢNG CÁO HAMMOCK CAFE TỪ TẤM NHỰA VÂN GỖ PLASKER

 

 

 

 

 

Tags: , ,