Ý nghĩa phong thủy của tông màu trắng cho nội thất gia đình

Thi công nội thất nhà cửa đang có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây, các thiết kế nội thất ngày càng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đòi hỏi thêm nhiều ý tố trong quá trình thi công tạo ra sản phẩm. Với những không gian không đủ ánh sáng, trang trí màu trắng có thể đạt hiệu quả tốt. Đồng thời, từ góc độ phong thủy, màu trắng sẽ là màu giúp con người sinh ra tâm thái ôn hòa, dễ chịu. Vì vậy, rất nhiều người đã chọn màu trắng làm “nền chủ đạo” cho ngôi nhà của mình, nhưng ít ai biết được ý nghĩa phong thủy của tông màu trắng. Hôm nay, Ván Nhựa Sài Gòn  sẽ giới thiệu cho các: ý nghĩa phong thủy của tông màu trắng, hãy cũng theo dõi bài viết này nhé !!!

 

Ý nghĩa của tông  màu trắng phong thủy

 

Màu trắng là gam màu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất, đặc biệt là những không gian chật, sẽ giúp mang lại sự cơi nới không gian, giúp không gian có chiều sâu và trông rộng rãi hơn.

Từ góc độ phong thủy, những người sinh vào mùa xuân càng thích hợp để trang hoàng, trang trí nhà cửa bằng gam màu trắng nhằm nâng cao vận may. Đối với phòng khách có hướng quay về phí đông nam thì rất phù hợp theo nguyên lý của Ngũ hành phản khắc thì Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt, như vậy “Hỏa khắc Kim tức sinh tài lộc.

Đó là màu tươi tắn của tuyết mới hoặc màu áo trong trắng của một cô dâu xinh đẹp, màu trắng tinh khiết quyến rũ chúng ta với nguồn năng lượng phong thủy của sự trong trắng, thuần khiết.

 

Sử dụng tấm nhựa pvc phủ Film màu trắng PC – 012

 

Tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012

Để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng và thi công nội thất màu trắng phong thủy. Ván Nhựa Sài Gòn đã cho ra đời tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012 tông màu trắng. Với chất liệu đã được chứng nhận RoHS không chất hóa học , tấm nhựa pvc thích hợp làm tủ bếp, kệ sách, tủ quần áo, tủ lavabo, tủ kệ tivi, … Với vô vàng tính năng như chấm mối mọt, chống cháy lan , chịu nước tuyệt đối. Dưới đây là vài mẫu thiết kế nội thất làm từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012 :

 

Tủ lavabo làm từ tấm nhựa pvc PLASKER tông màu trắng

Kệ sách làm từ tấm nhựa pvc PLASKER tông màu trắng

hệ tủ bếp nhựa pvc PLASKER tông màu trắng

>>XEM THÊM : Những điều bạn chưa biết về hệ tủ nhựa lavabo tông màu trắng