Ưu điểm khi thiết kế tủ bếp nhựa Acrylic không tay nắm

Tủ bếp nhựa phủ Acrylic hiện là một dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường tủ bếp công nghiệp. Về vật liệu, tủ bếp được làm tủ yếu từ tấm nhựa pvc, đây là vật liệu được cải tiến để thay thế gỗ công nghiệp trên thị trường, với nhiều đặc tính chuyên dụng làm tủ bếp mà gỗ công nghiệp bị hạn chế như khả năng chống nước, chống mối, chống cháy,… Và tủ bếp nhựa phủ Acrylic sẽ giúp tăng độ thẩm mỹ và giá trị nội thất cao cho không gian bếp, không chỉ ở kiểu dáng, công năng sử dụng mà còn có các thiết kế độc đáo, hiện đại và đẹp mắt với nhiều khách hàng. 

tủ bếp nhựa phủ acrylic

Ưu điểm khi dùng tủ bếp nhựa acrylic không tay nắm

Với xu hướng tăng giá trị thẩm mỹ cho nội thất, tủ bếp nhựa phủ Acrylic không tay nắm hiện được lòng rất nhiều khách hàng, sản phẩm tủ bếp này không những đảm bảo độ bền cũng như chất lượng sử dụng mà còn có khả năng cải thiện công năng để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Những năm trước, nhu cầu thẩm mỹ trong nội thất ở Việt Nam không cao nên mọi người thường sử dụng những kiểu tủ bếp đơn giản có khoảng trống lớn nhằm cắt giữ bát đũa và đồ đạc nội trợ.

Nhưng hiện nay với xu hướng nội thất Việt Nam ngày một phát triển nên mọi người cũng sẽ chú tâm hơn vào nội thất nhà mình. Đặc biệt là tủ bếp được mọi người chú ý để cải thiện tính thẩm mỹ cho không gian bếp trong nhà, và mẫu tủ bếp nhựa phủ Acrylic là dòng sản phẩm tủ bếp có thể đáp ứng nhu cầu đó, với bề mặt sáng bóng tăng tính hiện đại và thẩm mỹ cao cho căn bếp. Ngoài ra, mẫu tủ bếp này cũng dễ dàng vệ sinh nhờ khả năng chống nước tuyệt đối.

 

Thiết kế hiện đại được ưa chuộng

Cho tới thời điểm hiện tại thì các dòng tủ bếp nhựa phủ Acrylic không có tay nắm cũng đang là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại và được hầu hết người tiêu dùng khi sử dụng đều ưa chuộng.

Bạn đừng lo lắng việc không có tay nắm thì không biết cách mở tủ, bởi những loại tủ này đều có dán cạnh vát chéo 45o ở cánh cửa tủ để bạn có thể dễ dàng mở cánh tủ mà không cần dùng tới phụ kiện tay nắm vướng víu nữa.

Ngoài ra việc tủ bếp không có dùng tay nắm thì sẽ làm cho bề mặt tủ càng thêm thông thoáng hơn và mang lại cho căn bếp của bạn cảm giác không gian rộng rãi hơn hẳn.

Ngoài ra tủ bếp nhựa phủ Acrylic với độ bóng cao nên khi nhìn vào căn bếp cũng làm cho chiếc tủ bếp càng thêm có chiều sâu hơn, mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hết sức đẹp mắt cho căn bếp của gia đình.

 

Tính tiện dụng trong nấu nướng

Thực tế việc dùng tủ bếp nhựa phủ Acrylic không tay nắm cũng mang lại tính tiện dụng cực lớn cho chị em nội trợ trong quá trình nấu ăn của mình, lúc này chị em nội trợ hoàn toàn không cần lo có cảm giác vướng víu và bất tiện, từ đó có thể làm cho công việc nấu ăn của bạn càng thêm hiệu quả, nhanh chóng cũng như năng xuất hơn hẳn.

Thậm chí với những loại tủ bếp không có tay nắm này cũng làm cho tủ khó bị bám bẩn hơn nhiều, đặc biệt hạn chế tình trạng dầu mỡ và bụi bẩn bám đầy ở tay nắm cùng với các khe tay nắm.

Chính vì vậy nên khi sử dụng tủ bếp nhựa phủ Acrylic không có tay nắm cũng tạo sự tiện dụng hơn khi vệ sinh cửa tủ, hoàn toàn không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

 

>> XEM THÊM: CHỌN VẬT LIỆU THÍCH HỢP CHO MẶT BẾP NHÀ BẠN

Tags: , ,