Ưu điểm khi thi công cắt CNC trang trí tấm nhựa PVC PLASKER

Hôm nay, VNSG sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số tính năng nổi bật khi sử dụng máy khắc CNC lên ván nhựa pvc Plasker của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem qua một số hình ảnh thi công thực tế dưới đây trên tấm ván Plasker.

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc-2
thi công máy cắt cnc tấm nhựa pvc

 

Cắt, khắc CNC có thể hiểu căn bản là một quá trình sản xuất ra các sản phẩm có độ tinh xảo cao được xử lý bằng các chương trình trong máy tính. Khi cắt, khắc CNC trên tấm gỗ và các sản phẩm ván gỗ công nghiệp khác các đường cong được thực hiện rất đơn giản như đường thẳng, các chi tiết phức tạp 3 chiều cũng được đơn giản hóa nhờ máy CNC. Sử dụng mắt CNC để tạo ra nhiều sản phẩm có độ chính xác đến từng centimet, có giá trị cao đảm bảo cho hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng nhất. Ngoài ra, có thể rút ngắn công đoạn và tiết kiệm một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện cũng như hao tổn chi phí.

 

Hiện nay, các vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong cắt khắc CNC thường là ván gỗ công nghiệp như: MDF, HDF, MFC và được áp dụng rộng rãi trong sản xuất vách ngăn, hoa văn, họa tiết trang trí. Tuy vậy, cắt khắc CNC trên ván gỗ công nghiệp thường hay xảy ra hiện tượng các mặt cắt bị xơ, để láng cạnh các đơn vị nhận thi công phải chà nhám, quá trình cắt khắc gây nhiều bụi ván, vết cắt không ngọt,…

 

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc-5
Tấm ván nhựa PVC Plasker – vật liệu mới cho ngành cắt khắc CNC

 

Tấm nhựa PVC Plasker ra đời là giải pháp hữu hiệu trong ngành cắt khắc CNC với những ưu điểm nổi trội như:

– Chống nước tuyệt đối, không ẩm mốc, mối mọt, ít bị co ngót rất phù hợp cho các sản phẩm vách ngăn, hoa văn trang trí ngoài trời và các nơi có độ ẩm cao như phòng tắm,  vách,mái che ban công…

– Vệt cắt trên tấm ván nhựa rất nhẹ nhàng, không móc mẻ và có tính mỹ thuật cao đến mức không cần phải đến công đoạn chà nhám.

– Quá trình cắt khoét không gây bụi như ván gỗ công nghiệp

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc-3
Cắt CNC trên tấm ván nhựa Plasker

 

– Sơn trên tấm ván nhựa PVC Plasker tiết kiệm tối đa chi phí khi mà ván nhựa pvc không thấm hút sơn. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc trắng sáng của tấm cốt mà không cần phải sơn phủ.

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc
Hoàn thiện quá trình cắt CNC

 

– Sử dụng tấm ván nhựa PVC Plasker không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật của sản phẩm mà ván nhựa còn có độ bền hơn hẵn nhiều lần so với ván gỗ ép công nghiệp.
– Sử dụng Ván nhựa PVC Plasker là an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như người thợ thi công.
– Sử dụng ván nhựa PVC Plasker là giải pháp hữu hiệu nhất để có một nội thất bền lâu!

cat-khac-cnc-tam-nhua-pvc-4
Hoàn thiện quá trình cắt CNC trên tấm Plasker

 

– – -> Xem ngay giá tốt nhất từ tấm nhựa pvc

Tags: , ,