Ốp tường tấm nhựa PVC, cắt CNC trang trí quán cà phê

Nắm bắt được xu thế hiện nay của dòng sản phẩm nội thất và trang trí , Ván Nhựa Sài Gòn gửi tới quý khách dòng sản phẩm tấm nhựa ốp tường từ thương hiệu Plasker với chất lượng cũng như mẫu mã ưu việt nhất so với các dòng sản phẩm cùng chất liệu .

 

Quán cà phê là nơi mọi người cùng nhau hội họp và nói chuyện . Vì thế , phong cảnh cũng chiếm một phần quan trọng giúp cho mọi người có cảm giác vui vẻ và phấn khởi khi tới những quán cà phê đó . Hiện nay , các quán cà phê được trang trí nội thất vô cùng bắt mắt và đẹp đẽ , ngoài các vật liệu nội thất thì tấm nhựa PVC đã và đang được sử dụng rộng rãi để thiết kế nội thất dành cho quán cà phê.

 

Cắt CNC trang trí quán cà phê từ ván nhựa pvc

 

  • Cột bằng ốp tường nhựa PVC có cắt hoa văn CNC.

 

Cắt CNC trang trí quán cà phê từ ván nhựa pvc
cắt CNC trang trí quán cà phê từ ván nhựa pvc

 

 

cắt CNC trang trí quán cà phê từ ván nhựa pvc
cắt CNC trang trí quán cà phê từ ván nhựa pvc

 

Việc sử dụng các tấm nhựa PVC để ốp tường quán cafe , vách ngăn , cột trang trí là một sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất về chất lượng của sản phẩm . Cũng như việc gia công tấm nhựa PVC vô cùng dễ dàng và nhanh gọn , giúp việc thực hiện dự án nhanh hơn. 

 

Ngoài ra , tấm nhựa PVC Plasker còn được sử dụng cắt CNC trang trí với các hoa văn độc đáo , mẫu mã đa dạng mà dộ bền cũng như độ cứng của tấm nhựa vẫn không thay đổi giúp việc thi công nhanh và hiệu quả.

 

– – -> Xem ngay giá  tấm ốp tường nhựa   tốt nhất Việt Nam

 

Tags: , , ,