Nội thất dành cho thú cưng – ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Bạn có yêu thú cưng không? Tất nhiên câu trả lời là có rồi đúng không nào! Nào, hãy cùng chúng tôi vào vấn để chính luôn nhé!!!

 

Đối với bạn, khi đọc bài viết này, chắc chắn thú nuôi cũng như một thành viên trong nhà, nên mọi thứ bạn sử dụng được thì thú cưng của bạn cũng sẽ sử dụng được, từ chiếc bàn học, ghế sofa, giá đựng sách,… đều có thể sử dụng cho vật nuôi, nếu bạn có thêm đôi chút ý tưởng độc đáo sẽ làm cho ngôi nhà thêm tính tế, nhưng vẫn tiết kiệm được không gian trong nhà và tạo sự ấm cúng cho thú cưng của bạn.

 

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài ý tưởng sáng tạo nội thất độc đáo dành cho thú cưng mà bạn có thể thực hiện dễ dàng. Năm mới 2017 sắp đến rồi , cùng chúng tôi tân trang lại nội thất cho những người bạn bốn chân nào !!!

 

Nội thất dành cho thú cưng – 8 ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của bạn

 

1. Giường ngủ đặc biệt

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-2

 

Chả có chú cún nào lại muốn xa chủ mình cả, vậy tại sao bạn không thử thiết kế một “căn phòng” cho cún cưng ngay tại giường mình nhỉ. Sẽ thật ấm áp và dễ thương đúng không nào !

 

2. Kệ sách dành cho mèo

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-5

Bạn là một người yêu mèo , và bạn cũng là một người đam mê sách? Vậy thì quá tuyệt vời. Bạn hãy thữ thiết kế những lối đi xung quanh các giá sách của mình cho các bé mèo thoải mái leo trèo nào!

 

3 . Chiếc bàn đọc sách, báo và “ngủ”

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-1

Nhìn cực kì đơn giản nhưng rất đa năng phải không nào, vừa là nơi học tập, đọc báo, kệ chứa sách,… và chỗ ngủ cho cún cưng, chỉ cần 6 mảnh ghép từ tấm nhựa pvc là bạn có ngay chiếc bàn độc đáo nhưng cực kì tinh tế nhé !

 

4. Ghế Sofa cho cún cưng

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-7

 

Đâu chỉ muốn ngủ với chủ, cún còn thích xem phim với chủ nữa đấy, nhưng nếu ghế sofa chỉ vừa 2 người thì làm sao đây ?

 

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-8

 

Và giải pháp là đây, bạn có thể thiết kế thêm một chiếc ghế mini ngay cạnh ghế sofa của bạn, vừa đẹp mắt vừa tiện lợi phục vụ đúng nhu cầu của bạn : chỗ ngồi cho cún và kệ trên có thể để nước hoặc đồ ăn kèm khi xem phim. Thật tiện lợi phải không nào!!!

 

5. Ghế ngồi dạng khoang đa năng

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-9

 

Các bé thú cưng ngày nào cũng quấn quít bên bạn? Bạn đi đâu, ngồi đâu hay làm gì chúng cũng theo sát bên bạn. Bạn thấy vui khi có chúng ở bên cạnh mình. Vậy thì những chiếc ghế đu đa năng này sẽ dành riêng cho bạn và thú cưng rồi

 

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-10

 

Với phần trên như một chiếc ghế đu bình thường, thì với khoang rỗng bên dưới sẽ vừa đủ chỗ cho những chú chó hoặc những chú mèo yêu quý của bạn nằm đấy!

 

6. “Hệ thống giao thông” cho mèo

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-11

 

Một sự đầu tư khá lớn với những bạn đặc biệt yêu quý những chú mèo, hệ thống này là một chuỗi ống tròn dài có các lỗ hỡ để các bé mèo khám giá thế giới riêng bên trong. Đây cũng là một thiết kế tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng làm việc của bạn, nhất là đối với các bạn thích phong cách xưa cũ của các nước tây âu

 

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-12

Nhìn những chú mèo yêu quý của bạn chơi đùa trong các hệ thống ống thật thoải mái, dễ chịu, giúp giảm stress cho bạn mỗi khi làm việc mệt phải không nào

 

7. Giường ngủ cho thú cưng trên tường

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-13

 

Kệ cong treo tường. Nếu ban thiết kế một vài kệ như thế này với một đường cong nhỏ, bạn có thể đặt kèm một tấm chăn như một chiếc giường ngủ cho những chú mèo yêu quý.

 

8. Lối đi cho mèo trên tường

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-15

 

Bạn là một người đặc biệt cuồng mèo, yêu quí chúng như một người thân trong nhà? Vậy tại sao không thử một lần thiết kế một mô hình nhà trên cao cho chú mèo yêu quý của mình nhỉ. Chắc hẳn chúng sẽ rất thích là cảm kích bạn đấy!

 

noi-that-danh-cho-thu-cung-y-tuong-doc-dao-cho-ngoi-nha-cua-ban-image-17

 

Giống như một phòng tập thể dục dành cho mèo, có nhiều tầng khác nhau có thể được kết nối và liên kết với nhau để tạo ra các không gian sống trên cao cho người bạn nhiều lông.

 

Còn đợi chờ gì nữa mà bạn không chia sẻ bài viết đến những người bạn cuồng thú cưng khác nhỉ, biết thêm một vài cách để chiều chuộng thú cưng yêu quí của mình đi nào!

 

– – -> Xem thêm: tấm nhựa pvc làm chuyên làm nội thất tốt nhất Sài Gòn