Hướng kê tủ bếp nhựa nào phù hợp với người tuổi Dần

Cũng như bất kỳ loại đồ nội thất nào bạn sử dụng trong nhà, tủ bếp sẽ chỉ phát huy hết giá trị khi nó vừa thuận tiện cho việc cất giữ dụng cụ nhà bếp, vừa phù hợp với tướng tinh phát triển của gia chủ. Với người tuổi Dần, bạn đã biết cách đặt tủ bếp nhựa – tủ bếp nhựa vân gỗ như thế nào chưa? Hãy cùng Ván Nhựa Sài Gòn tìm hiểu thêm nhé!

tủ bếp nhựa vân gỗ cho người tuổi dần

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng cho nội thất. Mặc dù nhiều người không tin và cho là hư cấu nhưng có nhiều thực tế đã chứng minh rằng yếu tố phong thủy tạo nên hướng thịnh vượng cho chủ nhà. Không chỉ tủ bếp hay nội thất bếp, mà bất cứ không gian nội thất nào cũng nên để đúng hướng phù hợp với cung mệnh của người chủ nhà. Điều này không chỉ giúp cho chủ nhà hưng thịnh hơn mà còn giúp họ có một không gian sống đặc biệt và tinh tế. 

 

Với người tuổi Dần, hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam là 4 hướng phù hợp để đặt tủ bếp nhựa, và tùy theo hướng đặt sẽ có những lợi ích nhất định như:

– Đặt tủ bếp nhựa hướng Tây sẽ giúp bạn có thêm sức khỏe

– Đặt tủ bếp nhựa hướng Đông Bắc sẽ giúp người nội trợ nhận nhiều thành công trong công việc, tài lộc đầy nhà.

– Đặt tủ bếp hướng Tây Bắc giúp tình cảm gia đình cho người tuổi Dần hòa hợp, hạnh phúc hơn, người trong nhà sẽ dành thời gian giúp đỡ nhau hơn

– Tủ bếp nhựa được đặt theo hướng Tây Nam sẽ giúp người tuổi Dần có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Bạn có thể thiết kế không gian bếp thuận tiện và ý nghĩa hơn khi chọn đúng hướng đặt tủ bếp nhựa. Các hướng ở trên tuy là những hướng sinh thịnh vượng cho người tuổi Dần nhưng bạn cũng cần xác định hướng của ngôi nhà mình. Tủ bếp nhựa tuy có bề mặt không thấm nước nhưng lại dễ xuống cấp nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời liên tục trong thời gian dài.

Với những tiêu chí trên, người tuổi Dần cần chú ý nhiều hơn khi lựa chọn phương hướng cho tủ bếp. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề vật liệu tấm nhựa pvc làm tủ hay hướng tốt kê tủ bếp nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

 

>> XEM THÊM: LỰA CHỌN TỦ BẾP NHỰA HAY TỦ BẾP INOX?

 

 

Tags: , , ,