Lựa chọn tủ bếp nhựa hay tủ bếp inox

tủ bếp nhựa pvc phủ acrylic

 

Tủ bếp là sản phẩm nội thất chuyên dụng để lưu trữ các vật dụng nhà bếp, giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ cho việc nấu nướng hơn. 

Với tủ bếp nhựa thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngoài màu trắng sáng từ tấm nhựa pvc, dòng sản phẩm tủ bếp này còn có thể sử dụng kết hợp phủ bề mặt PVC – Laminate – Acrylic đa dạng màu sắc từ vân đá, vân gỗ, đến các màu đơn sắc, ánh kim sáng bóng, đảm bảo phù hợp với hầu hết không gian nội thất hiện đại. Đây là dòng sản phẩm mới cùng với nhiều màu sắc tươi mới nên có thể dễ dàng kết hợp với nhiều thiết bị nội thất khác trong nhà bếp hoặc phối cùng các không gian khác trong nhà.

 

tủ bếp inox

 

Với tủ bếp inox, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm lớn nhất của tủ bếp này là ở độ bền, đây là dòng sản phẩm có độ bền cao nhất trong các dòng vật liệu làm tủ bếp, Tuy vậy, hạn chế lớn của dòng sản phẩm này là màu sắc cũng như mẫu mã khá ít và đơn giản nên bạn cần kết hợp với các vật liệu khác để đa dạng màu sắc hơn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng cánh cửa tủ bếp bằng nhựa pvc phủ Acrylic bóng gương để tăng vẻ đẹp hơn cho căn bếp.

 

Tóm lại giữa hai lựa chọn hiện nay, tủ bếp nhựa và tủ bếp inox, khi bạn chọn lựa sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn tủ bếp tươi mới, màu sắc đa dạng để phù hợp với sở thích của mình, thì bạn nên lựa chọn tủ bếp nhựa. Còn nếu bạn muốn sở hữu tủ bếp với độ bền lâu dài, vững bền theo thời gian, thì tủ bếp inox là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

 

>> XÊM THÊM: NHỮNG MẪU PHÒNG BẾP ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

Tags: , ,