Plasker – trần nhựa pvc vân đá hoa cương

Trần pvc đá hoa cương khi được nhắc tới thì chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy lạ lẫm hoặc chưa nghe nói tới bao giờ. Những nhà thiết kế nội thất nói riêng thì đây là điều khó khăn bởi việc thi công trần đá hoa cương xem như là nhiệm vụ bất khả thi trong thực tế.

nội thất tấm nhựa vân đá hoa cương

Tiếp thu được những suy nghĩ về ý tưởng của các nhà kiến trúc sư, sự mong muốn trang trí cho tổ ấm của khách hàng những dòng trần vân đá, để tôn lên sự sang trọng, xa hoa, và tinh tế cho căn nhà. Bước sang năm 2017 với sự phát triễn vượt bậc của ngành nội thất sử dụng vật liệu mới mà cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn đã cho ra thị trường dòng sản phẩm tấm trần nhựa PVC Plasker phủ vân đá hoa cương.

 

Bề mặt vân đá của chúng tôi đa dạng màu sắc và hoa văn, gồm nhiều chủng loại khác nhau: sần (grain) , mờ ( matte) , bóng (glossy), 3D…Hoa văn của chúng tôi lấy từ vân đá tự nhiên, đặc biệt là giải pháp thi công đơn giản, giá thành hợp lý, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

trần nhựa pvc đá hoa cương

>> Ưu điểm của trần nhựa PVC Plasker phủ Vân đá hoa cương <<

 

1. Tấm nhựa vân đá PVC Plasker có nhiều mẫu hoa văn, đa dạng màu sắc, bóng và mờ, giống đá thật trong, tự nhiên.

 

2. Với nhiều độ dày khác nhau (từ 3mm tới 18mm). Thi công dễ dàng.

 

3. Tấm PVC Plasker có khối lượng nhẹ, thích hợp với dạng khung trần thả dùng hệ Nẹp V nhôm sẳn có trên thị trường kích thước đa dạng (1.220 x 2.440 / 1.220 x 600 / 600 x 600mm)

 

4. Tấm pvc đá hoa cương chịu nước tuyệt đối. Không bị mối mọt nấm mốc.Đặc biệt có thể chùi rửa.

 

5. Tấm PVC Plasker có tính năng Chống cháy.

 

6. Tấm PVC Plasker là Vật liệu xanh (tái sử dụng), độ bền cao, phù hợp với tiêu chuẩn cho sản xuất dược và thực phẩm.

 

7. Bề mặt phủ phim chống trầy xước nhẹ, không bong tróc, dễ dàng uốn cong.

 

8. Giá thành phải chăng cho mọi công trình và gia đình.

 

“Với tiêu chí Chất lượng thể hiện ở thời gian Bảo hành.”

 

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được Bảo hành với thời gian 2 – 10 năm.

 

Sản phẩm mang chất lượng cao nhất từ Công nghệ Châu Âu với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ chuyên nghiệp. Cty Picomat Sài Gòn (PSG)Ván nhựa Sài Gòn (VNSG) luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo website www.vannhuasaigon.vn, www.picomatsaigon,vn liên hệ số Hotline 0938 23 23 12 hoặc 0973 81 81 38

Tags: ,