Chọn tủ bếp nhựa cho người mệnh Kim

Nếu như bạn là người mệnh Kim và bạn đang quan tâm đến màu sắc phong thủy tủ bếp nhựa như thế nào? Để mang lại may mắn, cũng như thăng tiến trong công việc. Ván Nhựa Sài Gòn sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn tham khảo và lựa chọn đúng phong thủy tủ bếp cho mệnh Kim.

 

Về hướng:

Gia chủ nên thiết kế nhà theo hướng Tây hoặc Tây Bắc, đây là 2 hướng tốt nhất cho người mệnh Kim, mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Cửa tủ bếp khi thiết kế theo 2 hướng này sẽ giúp mang lại sự ấm cúng và hạnh phúc cho các thành viên trong nhà.

Về màu sắc:

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên màu sắc hợp phong thủy sẽ là màu vàng hoàng thổ hoặc màu nâu đất, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng mỗi màu vàng đơn sắc thì tủ bếp sẽ rất chói mắt, nên gia chủ có thể thay thế bằng màu vân gỗ cho tủ bếp nhựa như mẫu dưới đây

tấm nhựa làm tủ kệ vân gỗ
tủ bếp nhựa màu gỗ vàng nâu phù hợp với người mệnh Kim

Màu bản mệnh của mệnh Kim là màu trắng và màu ghi, đây là các màu khá phổ biến trên thị trường, được rất nhiều người yêu thích khi làm tủ bếp. Bởi màu trắng khi làm tủ bếp toát lên sự sang trọng, hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Điển hình hay sử dụng nhất là tủ bếp nhựa phủ Acrylic trắng bóng gương.

tủ bếp nhựa treo tường
mẫu tủ bếp nhựa phủ Acrylic trắng bóng gương

Nếu bạn là người mệnh Kim thì bạn nên tránh các màu đỏ, hồng, cam vì màu này thuộc màu hành Hỏa, Hoả khắc Kim. Dùng các màu này mang lại sự thất bại, lụi tàn ‘’ lửa nung tan chảy kim loại’’.

Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim có thể sử dụng làm tủ bếp thêm các màu xanh lam, đen nếu gia chủ yêu các màu sắc này. Màu đen có thể sử dụng các mặt đá đen hoặc kính bếp đen cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. 

Gian bếp nên trang trí thêm các cây xanh có dạng sắc, kim như cây kim quế, hoa kim ngân sẽ mang thêm luồng sinh khí khiến sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn.

 

>> XEM THÊM: NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA TỦ BÊP PVC MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI

 

Tags: , , , ,