Tham khảo mẫu nội thất nhà chung cư đẹp và hiện đại

Mẫu nội thất nhà chung cư theo phong cách hiện đại đơn giản mang tới cho không gian sống sự sang trọng, tiện nghi, nâng cao giá trị của cuộc sống. Nội thất chung cư 2 phòng ngủ với sự sắp xếp bố trí không gian chức năng hợp lý kết hợp với quy cách sử dụng vật liệu, màu sắc đã khoác lên cho căn hộ chung cư bộ cánh mới, kết tinh những tinh hoa của nghệ thuật và sự thẩm mỹ.

mẫu nội thất chung cư đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo không gian mở, các không gian phòng được phân chia một cách hợp lý, tạo sự thông thoáng, rộng rãi, không gian diện tích mở rộng. Ánh mắt đầu tiên khi bước vào căn hộ đó là sự phân chia hợp lý giữa không gian tiếp khách, không gian nhà bếp, bàn ăn, giúp mang đến sự tiện ích, gọn gàng cho căn hộ chung cư.

mẫu nội thất chung cư đẹp và hiện đại
Nội thất phòng khách đẳng cấp với bộ sofa da sang trọng, thiết kế sofa đơn giản nhưng tinh tế và êm ái.

Thiết kế nội thất với sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu và màu sắc, không mang sự đơn điệu, sự kết hợp giữa tấm nhựa pvc phủ vân gỗ, vân đá PVC hay phủ Laminate giúp tạo sự đồng điệu trong không gian sống. 

mẫu nội thất chung cư đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia chủ với màu gỗ vàng mang đến sự ấm áp, sang trọng và màu tường trắng thanh tao, lịch sự. Hệ tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi giúp hành lang đi lại được thông thoáng, với thiết kế này, tủ quần áo được phân làm hai giành cho vợ hoặc chồng, riêng biệt, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

 

mẫu nội thất chung cư đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ con với tông cam nâu acrylic bóng mang đến một cảm giác tươi trẻ cho căn phòng, sự dễ thương mà bất cứ cô cậu nào cũng muốn được sở hữu. Với thiết kế nội thất thông minh có tích hợp ngăn kéo, tăng diện tích lưu trữ và sử dụng cho không gian hạn chế về diện tích.

 

>> XEM THÊM: NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Tags: ,