Vách ngăn nhựa giả gỗ – nội thất đẹp cho năm mới 2017

Tết 2017 đang đến gần , bạn đã sửa sang lại nhà cửa của mình đón chào năm Đinh Dậu chưa? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm đang “nóng” hiện nay : Vách ngăn nhựa – vách ngăn giả gỗ . Đây là dòng sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều trên mạng hiện nay do các đặc tính ưu việt hơn hẳn các vật liệu khác. Nào, hãy cùng chúng tôi vào vấn đề chính nhé! 

 

VÁCH NGĂN NHỰA GIẢ GỖ

Hiện nay, có nhiều loại vật liệu để làm vách ngăn như: vách ngăn bằng kính cường lực, vách ngăn bằng thép sơn tĩnh điện, vách ngăn bằng Inox, vách ngăn nhựa rắn (HPDE)..tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tấm HPL và vách ngăn được làm từ ván gỗ công nghiệp. Với giá thành hợp lý, 2 chất liệu trên đã trở nên vật liệu thi công vách ngăn phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, tồn tại một số vấn đề như thi công trên tấm HPL còn hạn chế khi buộc phải sử dụng các phụ kiện đi kèm, vách ngăn bằng ván gỗ công nghiệp thì không thể chịu nước tuyệt đối, mối mọt đục khoét. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn, dựa trên kĩ thuật công nghệ ngày một tiên tiến, tấm nhựa PVC ra đời là giải pháp tuyệt vời cho thi công vách ngăn.

vách ngăn nhựa giả gỗ nội thất đẹp cho ngày tết

 

Tấm nhựa PVC có kích thước và độ dày tương tự ván gỗ công nghiệp, thi công dễ dàng và sử dụng các phụ kiện phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, sử dụng tấm nhựa PVC làm vách ngăn nhựa thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như khả năng chịu nước, không mối mọt.

 

Tấm nhựa PVC là vật liệu nhẹ và xanh, an toàn với sức khỏe con người, cách điện, cách nhiệt và còn có thể tái chế. Khả năng chống cháy của vách ngăn nhựa là một trong những tính năng ưu việt trong giai đoạn các vụ hỏa hoạn xảy ra khá nhiều hiện nay.

 

Điều đặc biệt khi sử dụng tấm ván nhựa PVC cho các thiết kế nội thất chính là tạo điểm nhấn cho căn phòng với một bức vách vân gỗ đem lại vẻ tự nhiên cho ngôi nhà, cũng như tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Vách ngăn nhựa giả gỗ chính là giải pháp để biến đổi những không gian nhàm chán như văn phòng, cơ quan, mang lại nét sinh động mà vô cùng tự nhiên.

 

vách ngăn nhựa giả gỗ nội thất đẹp cho ngày tết

 

Bề mặt vách ngăn nhựa giả gỗ được làm từ phim PVC có khả năng chịu nước 100% hoặc bề mặt bằng Laminate vân gỗ. Ngoài ra, với tấm nhựa PVC bạn có thể sơn phủ những tông màu yêu thích hay là bề mặt bóng gương của Acrylic tạo cảm giác mở rộng không gian.

 

vách ngăn nhựa giả gỗ nội thất đẹp và hiện đại

 

Vách ngăn nhựa giả gỗ mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả về kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Trong tương lai, vách ngăn nhựa giả gỗ sẽ là một trong những vật liệu phổ biến trong ứng dụng vách ngăn cũng như nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống!

 

vách ngăn nhựa giả gỗ nội thất đẹp và hiện đại

Bảng giá vách ngăn nhựa – vách ngăn giả gỗ 

Chỉ từ 160.000đ đến 180.000đ cho một bề mặt phủ vân gỗ ( hoặc đá ) , cộng thêm giá thành tấm cốt nhựa chỉ khoảng 500.000đ đến 1 triệu tùy độ dày, bạn sẽ sở hữu tấm nhựa vân gỗ / vân đá với khổ rộng ( 1m2 x 2m4 ) chuyên dụng để ốp vách, làm vách ngăn trang trí

– – -> Xem ngay 3 thương hiệu tấm nhựa pvc uy tín nhất tại Việt Nam

Tags: , , ,