Nội thất tàu biển | Dự án ốp vách ngăn nhựa Plasker cho tàu du lịch

Sử dụng vách ngăn làm tàu thủy, tàu du lịch từ tấm nhựa ngày càng được phổ biến và phát triễn rộng rãi trên khắp cả nước . Các nhà đầu tư và chủ thuyền hiện nay cũng rất ưa chuộng dòng vật liệu này nhằm giải quyết vấn đề muối biển cũng như độ ẩm rất cao trong nội thất tàu thuyền . Tuy nhiên để chọn cho mình sản phẩm tốt cho nội thất không phải là chuyện dễ vì vật liệu trôi nổi rất nhiều trên thị trường .

Ván Nhựa Sài Gòn là cửa hàng chuyên phân phối dòng sản phẩm tấm nhựa pvc Plasker / PVC HARD với chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong nghành sản xuất nội thất tàu thuyền, dòng sản phẩm của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với gỗ công nghiệp và nhiều loại ván nhựa pvc không rõ nguồn gốc trên thị trường. Dưới đây là một hình ảnh thực tế về dự án vách ngăn nội thất tàu du lịch được sử dụng từ 100 % ván PLASKER tuyệt đẹp và tinh tế đến từng chi tiết.

 

Dự án vách ngăn nhựa cho tàu du lịch từ tấm PLASKER

Dư án : ốp tường – vách ngăn du thuyền

Loại vật liệu : tấm nhựa pvc PLASKER / PVC HARD

Ưu điểm :

– Chống nước biển, hơi ẩm và nồng độ muối cao

– Chống ẩm mốc , mối mọt , kích thước tiêu chuẩn cho nội thất

– Khối lượng nhẹ dễ dàng thi công ốp vách

– Gía thành cực kì hấp dẫn , màu sắc tráng sáng , trắng ngà từ tấm cốt rất bền với thời gian. Ngoài ra còn có thể sơn phủ giúp đa dạng màu sắc cho tàu biển.

– An toàn cho việc thi công , cắt khắc dễ dàng , đơn giản

Với việc sử dụng tấm PLASKER làm vách ngăn nhựa nội thất cho thuyền sẽ giúp chủ đầu tư mang tới các lợi ích về mặt kinh tế như chất lượng tăng , độ bền màu theo thời gian cao hơn , hạn chế được chi phí phát sinh không mong muốn . Ngoài ra còn giảm tương đối khá nhiều trọng lượng cho con tàu , màu sắc đẹp hơn nhiều màu gỗ và đa dạng.

 

Một số hình ảnh thực tế về dự án nội thất ốp tường và vách ngăn tàu du lịch

nội thất tàu biển từ tấm nhựa pvc Plasker
Khoang khách hàng nghĩ ngơi và ngắm cảnh
nội thất tàu biển từ tấm nhựa pvc Plasker
Phòng điều khiển kỹ thuật cho nhân viên điều hành tàu
nội thất tàu biển từ tấm nhựa pvc Plasker
Vách ngăn phòng cho từng khoang buồng ở của hành khách

 

>> XEM THÊM: CẤU TẠO TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ | VÂN ĐÁ

Tags: , , , ,