Trang trí nội thất bằng tấm nhựa pvc PLASKER theo phong cách Scandinavian

Bạn đang sở hữu một chung cư, một căn hộ nhỏ nhưng chưa biết thiết kế nội thất sao cho đẹp và phù hợp ? Bạn yêu thích tông màu trắng nhưng không biết thiết kế như thế nào? Hôm nay Ván nhựa Sài Gòn sẽ đem đến cho các bạn cách trang trí nội thất bằng tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012 với tông màu trắng chủ đạo theo phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu).

 

 

Scandinavian là một phong cách thiết kế khởi nguồn vùng Bắc Âu, nơi đặc trưng bởi thiên nhiên khắc nghiệt, cái lạnh băng giá của những cánh rừng tuyết và nét hoang sơ và mộc mạc. Những đặc trưng này là nguồn cảm hứng tạo nên phong cách nội thất Scandinavian mà trong đó giá trị cốt lõi chính là sự cân bằng giữa chức năng và tính thẩm mỹ. 

 

Màu sắc

Bạn có thể thấy màu trắng là tông màu chủ đạo của phong cách Scandinavian. Đặc điểm khí hậu vùng Bắc Âu, nơi ra đời phong cách này đã hình thành nên các dấu hiệu nhận biết về phong cách, mà bạn có thể dễ dàng suy luận từ những vốn kiến thức địa lý và lịch sử. Tông màu chính trong phong cách Scandinavian bao gồm trắng, màu da trắng, màu xám và tông màu nhẹ của thiên nhiên.Màu trắng có thể coi là đặc trưng  cho phong cách Scandinavian, nó làm căn phong trông lớn hơn, sáng hơn và có thể làm nền cho bất kì màu sắc nào yêu thích của chủ nhà trong căn phòng.

 

 

Trang trí nội thất với tấm nhựa pvc Film PC – 012 màu trắng

Tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012  màu trắng là sản phẩm do công ty TNHH vật liệu mới PicomatSaiGon sản xuất. Với các tính năng vượt trội như chống nước, chống mối mọt, chống chay lan và đảm bảo an toàn cho sức khỏe , được chứng nhận RoHS không hóa chất độc hại. Tấm nhựa pvc với thương hiệu PLASKER đang là vật liệu được nhiều người tin dùng.

tấm nhựa pvc PLASKER phủ Film PC – 012 màu trắng

 

>>XEM THÊM : Ý nghĩa phong thủy của tông màu trắng cho nội thất gia đình