Tấm nhựa vân đá PVC | Ốp vách – Làm Trần – Tủ Bếp Tuyệt Đẹp

Tấm nhựa vân đá pvc hiện đang nổi lên như một sản phẩm hoàn hảo để thay thế đá tự nhiên trong thi công nội thất. Với nhiều đặc tính được cải tiến phù hợp với nhu cầu của đa số nội thất Việt như khả năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, chống cháy lan, … và khối lượng nhẹ gấp nhiều lần đá tự nhiên nên thi công dễ dàng, tăng hiệu quả kinh tế.

 

Tấm nhựa vân đá pvc được cấu thành như thế nào?

Tấm nhựa vân đá có thành phần chính từ tấm cốt nhựa pvc thương hiệu Plasker / PH . Sau đó sẽ được xử lý sạch bề mặt trước khi vào công đoạn dán flim pvc vân đá bằng công nghệ phủ keo HOT MELT – PUR ( GERMANY – Đức ). Sau quá trình phủ vân, tấm pvc vân đá sẽ được xếp gọn và chờ từ 1 đến 2 ngày để keo chết trước khi cung cấp cho quý khách hàng.

 

Màu sắc tấm nhựa vân đá pvc ? 

Hiện cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn cung cấp đến 13 mẫu vân đá pvc cho quý khách lựa chọn. Từ những gam màu vân đá nhẹ đến những màu nổi để quý khách có thể lựa chọn phù hợp cho nhiều nội thất như: phòng khách, phòng tắm, tủ chậu lavabo, tủ bếp nhựa ,….  Để biết thêm thông tin màu sắc vân đá , quý khách vui lòng xem chi tiết tại mục Film PVC vân đá

tấm nhựa vân đá pvc

 

Ưu điểm của tấm nhựa vân đá pvc?

Đây là một sản phẩm cao cấp được các chuyên gia nội thất đánh giá vượt trội hoàn toàn so với gỗ công nghiệp về tính chịu nước, chịu nhiệt, cho thời gian sử dụng cao gấp 5 lần gỗ công nghiệp. Còn so với đá tự nhiên thì tấm nhựa vân đá có nhiều ưu điểm cải tiến như giá thành rẻ hơn từ 3 > 5 lần , màu sắc vân đá tấm nhựa pvc như đá tự nhiên thật, khối lượng nhẹ nên dễ dàng thi công, và dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn

tấm nhựa vân đá pvc làm tủ bếp đẹp và hiện đại
Thiết kế tủ bếp vân đá hoa cương xanh lục tuyệt đẹp từ mẫu vân đá PM-51G

 

Ứng dụng tấm nhựa vân đá pvc?

Tấm nhựa vân đá pvc được ứng dụng nhiều trong nội thất phòng bếp, phòng tắm, tủ chậu lavabo, bàn tiếp tân, ốp vách, làm trần… Tùy vào sở thích nội thất của mỗi người mà lựa chọn nội thất đá cho phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh nội thất vân đá pvc để quý khách tham khảo và lựa chọn:

 

Trần thả tấm nhựa pvc vân đá
Trần thả nhựa pvc vân đá ( màu vân PM-22, PM-71G, PM-12G, PM-62G )

Giá thành tấm nhựa vân đá pvc?

Tấm nhựa vân đá 3ly ( 1m2 x 2m4 ) có giá thành chưa đến nữa triệu, còn với tấm 8ly và 10ly phủ vân đá pvc có giá cũng chưa đến 1 triệu đồng, rất thích hợp cho quý khách sử dụng ốp tường, trần nhựa vân đá trong nhà, phòng khách, nhà bếp hoặc phòng tắm. Còn với tủ kệ bếp hoặc tủ chậu lavabo, bạn cần sử dụng tấm nhựa dày 18ly để làm các cánh tủ và cửa tủ, giá thành cũng chưa đến 1 triệu rưỡi. Quá tốt nếu quý khách so với khi sử dụng đá tự nhiên đúng không nào!!!

tấm nhựa vân đá ốp vách phòng tắm
Sử dụng tấm nhựa vân đá thay thế đá tự nhiên ốp vách phòng tắm là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu kinh tế của người Việt

 

>> XEM THÊM : TẤM PVC VÂN ĐÁ | HƯỚNG ĐI MỚI CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT NHÀ BẠN

Tags: , , , ,