Tấm PVC vân đá | Hướng đi mới cho không gian nội thất nhà bạn

Bạn có thường theo đuổi những xu thế và phong cách nội thất mới lạ, hiện đại? Nếu có! bài viết này chắc chắn bạn không nên bỏ qua , bạn chỉ cần bỏ ra ít phút để xem những điều đặc biệt mà chúng tôi sẽ dành cho bạn về sản phẩm mới của chúng tôi : Tấm PVC Vân Đá, hay còn gọi là tấm nhựa vân đá pvc, tấm nhựa cẩm thạch

Những đặc điểm mới trong năm nay là các bạn nên quan tâm khi trang trí nội thất đó là: tính thẩm mỹ, độ bền, độ linh hoạt khi thi công và sử dụng, chi phí vật tư.

Tấm nhựa vân đá pvc làm tủ kệ bếp ( Hình ảnh mang tính tham khảo )

Tính Thẩm Mỹ Của Tấm Nhựa Vân Đá PVC

Cảm nhận đầu tiên khi bạn sử dụng tấm pvc vân đá đó là có bề mặt như đá thật 100%, giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế khi ngắm nhìn. Cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn có trên chục mẫu vân đá đa dạng mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp với các nội thất khác trong nhà mình.

 

Độ Linh Hoạt Khi Thi Công Và Sử Dụng Tấm Nhựa Vân Đá PVC

Có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều đá tự nhiên, đá cẩm thạch,.. cùng với chất lượng và nhiều ưu điểm cải tiến mới như độ chịu nước 100%, cách điện, chịu được nhiệt độ cao, khó phai màu, dễ dàng thi công,… nên tấm nhựa vân đá pvc có độ linh hoạt cao khi sử dụng trang trí các nội thất như: trang trí phòng bếp, nhà tắm, trang trí phòng khách, tủ kệ, sảnh khách sạn, bàn tiếp tân,…

Tấm nhựa vân đá sử dụng ốp vách nhà vệ sinh ( Hình ảnh mang tính tham khảo )

 

Độ Bền Của Tấm Nhựa Vân Đá PVC

Như mục trên chúng tôi đã nêu, các bạn không cần phải quá lo lắng về tuổi thọ và chất lượng vì tấm nhựa vân đá pvc có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống nước tuyệt đối, chống mói mọt và ẩm móc, cách điện, dễ vệ sinh, dễ lau chùi khi bẩn,… Đặc biệt, chúng tôi còn Bảo Hành 2 Năm Bề Mặt Vân Đá PVC10 năm chất lượng tấm nhựa Plasker nên các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Chi Phí Của Tấm Nhựa Vân Đá PVC

Giá thành cực tốt, tốt gấp 3 lần khi bạn sử dụng đá thật để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, nhưng chất lượng khi bạn sử dụng tấm pvc vân đá không hề thay đổi, thậm chí có nhiều điểm vượt trội hơn so với khi sử dụng đá thật.

Tấm nhựa vân đá pvc có thể sử dụng làm trần thả nhựa pvc ( Hình ảnh mang tính tham khảo )

Ở trên là 4 tiêu chí mà cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn nêu ra để giúp bạn chọn cho mình được một vật liệu tốt để làm nội thất như tấm nhựa vân đá pvc. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích và phần nào đem lại cho bạn sự tự tin, sự lựa chọn đúng đắn và nhiều lợi ích kinh tế trong không gian sống của ngôi nhà mình!

 

>> XEM THÊM: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG TẤM PVC VÂN ĐÁ TRANG TRÍ CHO NHÀ BẠN?

Tags: , , ,