Ứng Dụng Tấm Nhựa PVC Làm Vách Ngăn Chống Dịch Covid-19

tấm nhựa pvc . Với tình hình thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước nới lỏng giản cách xã hội sau ngày 1-10, nhiều doanh nghiệp bắt đầu cho công nhân quay lại làm việc. Để đảm bảo an toàn cho công nhân nhiều doanh nghiệp đã có sáng kiến làm ra vách ngăn nhựa pvc hạn chế tiếp xúc để phòng chống dịch Covid.

Qúy khách xem thêm Tin Tức tại đây nhé!.

người dân thành phố hồ chí minh trở lại làm việc với lá chắn bảo vệ là vắc xin và tấm nhựa pvc

Từ sáng ngày 1-10, các hoạt động sản xuất, thương mại, kinh doanh, dịch vụ…được hoạt động trở lại (trừ các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, quán bar, spa, massage, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống tại chỗ,…) nhưng phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch covid.

Tại sao nên lắp đặt vách ngăn tấm nhựa pvc

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid – 19, một số công ty ở TP.HCM đã bắt đầu lắp đặt các vách ngăn tấm nhựa pvc để hạn chế tiếp xúc giữa người lao động. Với tiêu chí đảm bảo 5K an toàn cho người lao động, việc giữ khoảng cách giữa người lao động đang rất được quan tâm.

Với đặt tính nổi trội của nhựa pvc như chống nước, chống mối mọt, chống cháy lan, an toàn với người sử dụng, thì đây là vật liệu được rất nhiều người sử dụng làm vách ngăn nhựa phòng Covid thời điểm hiện tại.

tấm nhựa pvc giúp hạn chế tiếp xúc lây nhiễm covid-19 cho doanh nghiệp

Vậy có thể tìm mua tấm nhựa pvc ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ván Nhựa Sài Gòn chúng tôi là đơn vị cung cấp tấm nhựa pvc được rất nhiều người tin dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, gía cả hợp lý.

Qúy khách hãy đón xem bài viết tiếp theo của công ty chúng tôi về sản phẩm :

  • tấm nhựa pvc 5mm

Có thể bạn chưa biết :

Tags: , , , ,